SoundFont มากมาย สำหรับทำให้ MIDI Karaoke เสียงดี เสียงเพราะ

Computer Pc, Notebook, Windows, Driver, Ghost, Programs/SoundFont มากมาย สำหรับทำให้ MIDI Karaoke เสียงดี เสียงเพราะ => SoundFont มากมาย สำหรับทำให้ MIDI Karaoke เสียงดี เสียงเพราะ Soundfont


หน้า: [1] 2   ลงล่าง
  พิมพ์  
SoundFont มากมาย สำหรับทำให้ MIDI Karaoke เสียงดี เสียงเพราะ  (อ่าน 93429 ครั้ง) A A A A
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์


มารเหนือเทพ
ผู้ดูแลพิเศษ
เพศ: ชาย
ลำดับที่: 5
กระทู้: 5597
• สมัครสมาชิกเมื่อ •
30 ก.ย. 52, 10.10
• เข้าระบบล่าสุด •
23 ส.ค. 59, 09.07

« เมื่อ: 28 พ.ค. 53, 08.17 »
Share


SoundFont มากมาย สำหรับทำให้ MIDI Karaoke เสียงดี เสียงเพราะ

Soundfont คืออะไร

          ก่อนจะพูดว่า SoundFont คืออะไร ก็ขออธิบาย ให้รู้จักกับ WaveTable ก่อน Wavetable คือตารางรวมคลื่นเสียง (Wave Samples) ที่อัดมาจากเสียง ของเครื่องดนตรีจริง หรืออาจจะเป็นเพียง sine wave ที่ความถึ่ต่าง ๆ ถูกจัดเก็บในรูปแบบ digital ไว้บนชิพ ROM บนตัว Sound Card และเรียกใช้งานโดยผ่าน driver ของตัว sound card นั้น หรือ WaveTable บางแบบจะเป็น software เช่น Soft Synth หรือโปรแกรม WaveTable Emulator ต่าง ๆ ที่จะเก็บข้อมูล เสียงไว้เป็น file ตัวนึง และเรียกใช้งาน ผ่านทางโปรแกรมของตัวเอง

         สำหรับตารางรวมคลื่นเสียงนี้ จะนำมาใช้ในการสังเคราะห์เสียงของคอมพิวเตอร์ โดยปกติแล้ว หากไม่มีตารางเสียงนี้ ัวคอมพิวเตอร์จะทำการสร้างคลื่นเสียง FM (Frequency Modulator) ที่ความถี่ต่างๆออกมาเอง และนำมาผสมกัน เพื่อให้เกิดเสียงที่ใกล้เคียงกับเสียงเครื่องดนตรีแต่ละชนิด แต่เสียงที่ออกมานั้น จะไม่ได้มีต้นกำเนิด เหมือนการให้กำเนิดเสียงจากเครื่องจริง เสียงที่ได้ออกมาคุณภาพจึงไม่ค่อยดีนัก การนำ WaveTable เข้ามาใช้ จะเข้ามาแทนที่การ สร้างคลื่น FM โดยการนำเอาตัวอย่างเสียงของเครื่องเสียงที่มีบันทึกไว้ มาใช้แทน

         SoundCard ที่มี wavetable ส่วนใหญ่แล้ว จะสามารถสังเคราะห์เสียงได้ 32 เสียง (เครื่องดนตรี) พร้อมๆกัน หรือมากกว่านั้น โดยใช้ Software เข้าช่วย ทั้งในการสร้าง (Creation) และการเล่น (Playback) ตารางข้อมูลเสียง หรือ Wavetable จะเป็นตัวอ้างอิงเสียงให้กับการสังเคราะห์เสียงแบบ Musical Instrument Digital Interface (MIDI) ซึ่งข้อมูลแบบ midi จะเป็นข้อมูลที่จัดเก็บ และนำมาใช้โดยผ่านชุดคำสั่ง คล้าย ๆ กับตารางโน้ตดนตรี (ผมไม่รู้จะใช้ศัพท์อะไรเรียก) ที่ใช้เวลาเล่นจริงกัน ชุดคำสั่งนี้ จะโยงบอกถึงเครื่องดนตรีที่ใช้และตัวโน้ตที่ใช้

         ข้อเสียของระบบ Wavetable ก็คือ ในการใช้ข้อมูลรูปแบบ MIDI นั้น ข้อมูลจะเก็บเฉพาะข้อมูล การเชื่อมโยงกับตารางเสียงเท่านั้น ไม่ได้เก็บตัวเสียง ไว้ด้วย ในการนำมา playback เสียงที่ได้ อาจจะออกมาไม่ตรงกับมาตรฐาน ที่ผู้แต่งได้ทำไว้ (ถ้าเป็นระบบโรงหนัง ก็แห้ว ขอขอบพระคุณมากครับ ท่านผู้ใจดีครับ ไปแล้ว) จุดบอดของ MIDI คือ ต้องนำไป playback กับอุปกรณ์ชุดเดิมเท่านั้น จึงจะได้เสียงตรงกับที่คนแต่งได้แต่งไว้ ระบบ Sound Font จึงออกมาลบจุดบอดนี้ โดยการย้ายข้อมูลตารางเสียง จากใน ROM ให้มาอยู่ใน RAM และสามารถจัดเก็บเป็น file ต่างหากได้ ซึ่งก็จะมีข้อมูลของ Wave Samples ทั้งหมดอยู่ เมื่อนำมา playback เราก็จะนำข้อมูลของ wave samples ต่างๆเก็บเข้าไว้ใน RAM ของ sound card และ MIDI ก็จะเรียกใช้ข้อมูลจากตัว Sound Font นี้ ทำให้ไม่ว่า จะนำข้อมูล MIDI ไป playback ที่ไหน ก็จะได้เสียงที่ออกมาเหมือนอย่างที่คนแต่งได้ทำไว้ (จริงๆก็ยังไม่เหมือนเดิมหรอก เพราะอุปกรณ ์เครื่องเสียงก็ยังต่าง กันอยู่ดี แต่ติ๊ต่างว่าใช้อุปกรณ์ชุดเดียวกันละกัน)

         ที่เหนือกว่านั้นของ SoundFont เนื่องจาก Sound Font เป็นการเก็บข้อมูลของ wave samples มาไว้ใน file ตัวนึง เราจึงสามารถทำการแก้ไข ดัดแปลง ให้เข้ากับความต้องการของเราได้ อย่างไรก็ตาม SoundFont ก็ต้องมีการกำหนดค่ามาตรฐาน ของตำแหน่งเครื่องดนตรีไว้ ไม่ว่าการสร้าง SoundFont จะใช้ sample waves แบบใดก็ตาม เครื่องดนตรีจำเป็น ต้องอยู่ตามตำแหน่งที่กำหนดไว้ ถ้าใส่ไม่ถูกต้อง เสียงที่ออกมาก็จะผิดพลาดด้วยเช่นกัน ตำแหน่งมาตรฐานคือ GM (General MIDI) ซึ่งกำหนดเสียงเครื่องดนตรีไว้ 128 เสียง จาก instrument 000 ไปถึง instrument 127 ใน bank 000

         ถ้าเคยเล่นเครื่องดนตรีจริงจะเข้าใจ เปียโน 2 ตัว เสียงยังไม่เหมือนกันเลย กีตาร์สองตัวเสียงก็ใช่ว่าเหมือนกัน แค่เปลี่ยนวัสดุที่ใช้ เสียงก็ต่างกันแล้ว การสร้าง Sound Font ก็เช่นกัน ตัว sample waves มาจากแหล่งกำเนิดเสียงที่ต่างกัน เสียงที่ได้จาก SoundFont แต่ละตัวก็ย่อมไม่เหมือนกัน ขึ้นกับตัวอย่างเสียง ที่นำมาใช้ใน SoundFont นั้นๆ

         เพราะฉะนั้น เสียงที่ได้จาก Wavetable ที่ใช้ระบบ SoundFont จึงไม่ตายตัว สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามการเลือกใช้ แต่เนื่องจาก SoundFont คือไฟล์ข้อมูลที่ประกอบด้วยไฟล์ wave หลายๆตัว ซึ่งถ้าต้องการเสียงที่ใกล้เคียงเครื่องดนตรีจริงมาก จะต้องใช้ไฟล์ wave ที่มีจำนวนมาก อาจจะตั้งแต่ 1 sample wave ต่อ 1 octave ไปจนถึง 1 sample wave ต่อ 2-3 semi-tone เพื่อให้เข้าใจง่ายขึ้นอีกนิด ชิพ EMU10K ซึ่งเป็นตัวสังเคราะห์เสียงของ Creative Sound Blaster Live นั้น มีความสามารถที่จะสังเคราะห์เสียงจาก sample wave ให้สูงขึ้นไปได้อีก 2 Octave และต่ำลงไม่จำกัด ถ้าเรามีโน้ตเสียง โด ตัวนึง ชิพตัวนี้จะสามารถนำมาสังเคราะห์เป็น โด เร มี ฟา ซอล ลา ที โด เร มี ฟา ซอล ลา ที โด ได้โดยได้ระดับเสียง ( pitch ) ที่ยังไม่ผิดเพี้ยนนัก โดยการ เปลี่ยนค่า ความถี่เสียง ( pitch shift ) แต่ เนื่องจากเสียงจากเปียโนจริง เสียงที่สูงขึ้นนั้น เกิดจากการใช้ตัวสายเสียงที่เล็กลง หรือขึงสายให้ตึงขึ้น แต่ขนาดของตัวเครื่อง ยังเท่าเดิม ในการทำ pitch shift นั้น เป็นการคำนวน โดยลดขนาดสายเสียง ดึงสายให้ตึงขึ้น และลดขนาดของตัวเครื่องลงด้วย เสียงที่ผ่านการ shift หลายๆ octave จึงย่อมผิดเพี้ยนไปจากเสียงที่เกิดขึ้นจริงเช่นกัน การทำ SoundFont จึงต้องมีการเทียบกับเสียงจริงตลอด เมื่อจับได้ถึงการเริ่มเพี้ยนของเสียง ก็จะมีการแทรกเสียง sample wave เข้าไปเป็นข้อมูลเพื่อใช้ดึงข้อมูลใหม่ ทำให้ทุกโน้ต ทุก octave มีเสียงใกล้เคียงกับเครื่องดนตรีจริงมากที่สุด ส่วนคำว่า semi-tone ก็คือการเลื่อนระดับเสียงโน้ตขึ้นไป 1 ชั้น จาก โด เป็น โดชาร์ป เป็น เร เป็น เรชาร์ป เป็น มี เป็น ฟา ฟาชาร์ป แต่ละขั้นคือ 1 semi-tone Sound Font ที่มีเสียงใกล้เคียงกับเสียงจริงมากๆ จึงจำเป็นต้องมี sample wave หลายๆตัว ทำให้ Sound Font ที่มีเสียงดีๆ มีขนาดใหญ่โต และต้องการเนื้อที่ในการเก็บ ข้อมูล มาก ( ใน AWE32,64 ต้องการ module RAM สำหรับเก็บ ขนาดก็ขึ้นกับ module RAM ที่เพิ่มขึ้น ส่วน Live ใช้ System RAM สำหรับเก็บ ขนาดก็ครึ่งหนึ่งของ RAM ที่มี

         ในการเลือกใช้ SoundFont สำหรับเราๆท่านๆ ก็จะแตกต่างกันไป ตามสไตล์การฟัง MIDI ของแต่ละคน บางคนเน้นเครื่องสาย เครื่องเป่า หรือพวกเครื่องดีด Sound Font ที่ถูกสร้างมาแต่ละตัวจะเน้นเสียงที่ต่างกันไป ถ้าจะให้เน้นเสียงทุกตัว คิดเอาเองว่า แค่เสียงระดับคุณภาพพอฟังได้ เครื่องดนตรีละ 1 Mb 128 ชิ้น คุณจะต้องใช้เนื้อที่เท่าไหร่? แล้วจะทำอย่างไร ถ้าเราต้องการให้ได้เสียงที่ดีที่สุดสำหรับการฟัง MIDI ของเรา? ในการสร้าง SoundFont เราไม่จำเป็นต้อง ใส่ตัวอย่างเสียงให้ครบ 128 ชิ้น สำหรับชิ้นที่ไม่มีการเรียกใช้ใน MIDI ของเรา (ถ้ามีการเรียกใช้ขึ้นมา มันก็จะไม่มีเสียงอะไรออกมา เนื่องจากไม่มีตัวอย่าง เสียงให้นำมาเรียกใช้) สำหรับท่านที่ไม่สัดทัดด้านการสร้าง SoundFont ขึ้นมาเอง มีวิธีง่ายกว่านั้น โดยการนำ Sound Font หลายๆตัวมาผสมกันโดย เลือกตัว อย่างเสียงเครื่องดนตรีที่จะนำมาใช้ วิธีทำก็คือ อย่างแรก เราต้องลองฟังเสียงเครื่องดนตรีแต่ละอย่าง ของ Sound Font และเราฟังแล้วรู้สึกว่าตัวไหนดีสุด ก็จำไฟล์นั้นไว้ แล้วเข้าไปทำการเลือกใช้ใน configure instrument ซึ่งเราจะเลือกตำแหน่ง การจัดวางได้อย่างอิสระ


อ้างอิงจาก : http://konpislok.com/  


aodder mix สำหรับเล่นทับลายใสๆๆ.sf2
http://www.mediafire.com/?ntjyhiynczm

api_in1.sf2
http://www.mediafire.com/?tnmrzn3dy3v

cavalry-hard rock.sf2
http://www.mediafire.com/?d4hrlwjmb5w

EXsam-3
http://www.mediafire.com/?jeyhlnznmzg
http://www.mediafire.com/?ihijv2ny52m

EXsam-6.sf2
http://www.mediafire.com/?tmkyzgjyzgq

GM Natta Mix V5.5P.sf2
http://www.mediafire.com/?mhmydymhtnm

GM PAIRUT MIXER SNHAMMIC.sf2
http://www.mediafire.com/?1ztz4uozllj
http://www.mediafire.com/?emmynwmmm3h

GM_Sound_Mixer_V6.sf2
http://www.mediafire.com/?md0zmnjnkwz

Korat-Mini V1.sf2
http://www.mediafire.com/?jjzh2jmfjmm

Lite_BIG_A V.1.sf2
http://www.mediafire.com/?mhmydymhtnm

ModifyMix2.sf2
http://www.mediafire.com/?zzk5zindu2q

Mr.Khan_Mix2009.sf2
http://www.mediafire.com/?mzzugadm5tm

Mr.Khan_Tee_Mixer.sf2
http://www.mediafire.com/?zj1holmmnmd

NPM L!ve MultiSnare.sf2
http://www.mediafire.com/?nzmwyznwzid

Oh10.5M.SF2
http://www.mediafire.com/?nzig4hy4yyu

Ohching.sf2
http://www.mediafire.com/?ymi2hmqz4xn

Oh Pong 38M.SF2
http://www.mediafire.com/?3znjmzdojo0

Rarm@pat small soundFont V00.sf2
http://www.mediafire.com/?tyjmfnhjjhz

SF-8.SF2
http://www.mediafire.com/?c5rzzimdoym

SF-เอื้ออาทร.SF2
http://www.mediafire.com/?y4ntynnz2hy

sornny-gm-chumthang.SF2
http://www.mediafire.com/?tyivt4gyymj

Thai GM Sync 8.0R4.sf2
http://www.mediafire.com/?ymmjwt1y0ne

Thai GM Sync v3.18.1 Live..sf2
http://www.mediafire.com/?yztmkjywd1i
http://www.mediafire.com/?2id0wtvwhmm

THE BIG TEXT MINI.sf2
http://www.mediafire.com/?q4jdtuigjxk

Virtual_D4-MIX.sf2
http://www.mediafire.com/?nzxydmmtkuy

V-SoundFont II ( Live ).sf2
http://www.mediafire.com/?oyfi1mdzn5g

wang soundfont.SF2
http://www.mediafire.com/?jzjt25tmtng

YaiZaZa V.5.sf2
http://www.mediafire.com/?mvmdcmdllnj


soundfont สามผสมผสานสามรสชาติในหนึ่งเดียว เป็นการรวมระหว่างสตริง+ลูกทุ่งเพือชีวิท+ออเครสต้าวงใหญ
http://www.mediafire.com/?tltohqmjugq
http://www.mediafire.com/?dmnzjjdzqyh

เสียงแน่นโคตร รับรองไม่ผิดหวัง
http://www.mediafire.com/?nhjnmw0q2z5

kaimusic
http://www.mediafire.com/?jmznzvmj1mz
http://www.mediafire.com/?m1tntmnzxgo


VSampler 3.5.2
http://www.mediafire.com/?jmh4wjmjorz


สำหรับวิธีใช้ VSampler ( ได้มาจากบิท ) ที่ VSAMPLER-->Options-->MIDI-->Devices
Tab MIDI Inputs ติ๊กถูกให้หมด

ที่หน้าจอหลัก VSAMPLER กดปุ่ม MIDI ทางขวามือกลาง ๆ

ที่บนซ้าย ใต้ Menu เลือก Muti 1 จะเห็น Instrument เป็นเครื่องดนตรีหลายชนิด ถ้าเห็นเป็นชนิดเดียวก็ออกอันเดียว ตาม Channel ที่เลือก

ขอบคุณ ทอฝัน 212cafe.com

เครดิตที่มา : ท่านkruboonsong 212cafe.comเวบโหลด Soundfont อีกมากมายครับ

http://www.sf2midi.com/

นี่ก็อัพไว้เอง เผื่อเพื่อน ๆ จะชอบครับ

http://www.mediafire.com/?0mjqgynhfik

http://www.mediafire.com/?byy50tnlmzz

http://www.mediafire.com/?kddzn4n4ze3

http://www.mediafire.com/?jixyymxkije

http://www.upload-thai.com/download.php?id=8d7af318c99e53d941cd0c39aa9c6b5e

http://www.upload-thai.com/download.php?id=60ef384a349d2aeefd36e4a53a4b3029

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 28 พ.ค. 53, 10.51 โดย มารเหนือเทพ » บันทึกการเข้า

065 จงมองไปข้างหน้า ทุกปัญหาย่อมมีหนทางแก้ไข 065

ออฟไลน์


JEEfather
ผู้ดูแลพิเศษ
เพศ: ชาย
ลำดับที่: 633
กระทู้: 3269
• สมัครสมาชิกเมื่อ •
25 ต.ค. 52, 15.57
• เข้าระบบล่าสุด •
08 มิ.ย. 59, 10.46

« ตอบ #1 เมื่อ: 28 พ.ค. 53, 10.34 »
Share


ผมเพิ่มให้อีก Soundfont อันนี้โหลดที่ไหนมาจำไม่ได้แล้ว ก็ให้เครดิต คนทำตามชื่อไฟล์ละกันครับ
ผมอัพขึ้นมาให้เลย จำไม่ได้จริงๆ

เน้นสำหรับออกงานกลางแจ้ง 2 sf เสียงกลองแน่น โป๊ะ ตึ่งโป๊ะ อิอิ

http://www.mediafire.com/file/zckjdmyzdwn/kljjj_@J_En9800gt.part1.rar
http://www.mediafire.com/file/rqtwidrtwty/kljjj_@J_En9800gt.part2.rarอีก sf  เนื่องจาก mediafire อัพไม่ผ่านซะที พาร์ท1 เลยเป็นของ upload-thai.com ครับ

http://www.upload-thai.com/download.php?id=b6e17a2ee301bce7b54d5845eed3fd15  พาร์ท1
http://www.mediafire.com/file/amyjjandn1d/nan_aoh yum.part2.rar
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 28 พ.ค. 53, 14.47 โดย su... » บันทึกการเข้า

-41 คนดี สำคัญกว่าทุกสิ่ง -41

ออฟไลน์


มารเหนือเทพ
ผู้ดูแลพิเศษ
เพศ: ชาย
ลำดับที่: 5
กระทู้: 5597
• สมัครสมาชิกเมื่อ •
30 ก.ย. 52, 10.10
• เข้าระบบล่าสุด •
23 ส.ค. 59, 09.07

« ตอบ #2 เมื่อ: 28 พ.ค. 53, 10.57 »
Share


วิธีใช้ soundfonts สำหรับผู้สนใจ

1 soundfonts คือ Wavetable อย่างหนึ่ง ของบริษัท EMU ซึ่งปัจจุบัน เป็นของ Creative

จนอดีต จะโหลดไฟล์ Soundfonts ขึ้นไปใว้ในแรม ของตัวการ์ดเสียงเช่นพวก AWE64

ปัจจุบัน ใช้ System ram แทน

2 Soundfonts เป็นไฟล์ *.SF2

3 ใช้กับการ์ดของ Creative ที่ ใช้ชิพของ EMU

เช่น Soundblaster Live Audigy 1 Audigy 2 X-Fi

4 ปกติ windows จะเล่นไฟล์ midi โดยใช้ Microsoft Software Wavetable Synthesizer

ซึ่งเป็นของ Roland และมันจะโหลด GM.Dls ขนาดประมาน 3MB ซึ่ง คุณภาพเสียง ห่วยแตก


Thanks: ��纽ҡ�ٻ whois

5 วิธีใช้ soundfonts แทน Microsoft Software Wavetable Synthesizer
และ การโหลด SF2 แทนของเดิม ที่ creative ให้มา ขนาด 2MB


Thanks: ��纽ҡ�ٻ whois

6 วิธี ปรับขนาด Cache เพราะมันต้องใช้แรมเก็บ Wavetable


Thanks: ��纽ҡ�ٻ whois


Thanks: ��纽ҡ�ٻ whois

7 พอ load soundfont ขึ้นแล้ว ก็ขอเชิญรับฟัง เสียง midi ที่สมจริง มีน้ำมีเนื้อ มีมิติขึ้นเครดิตท่าน battlecruiser ( overclockzone.com )

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 28 พ.ค. 53, 11.02 โดย มารเหนือเทพ » บันทึกการเข้า

065 จงมองไปข้างหน้า ทุกปัญหาย่อมมีหนทางแก้ไข 065

ออฟไลน์


มารเหนือเทพ
ผู้ดูแลพิเศษ
เพศ: ชาย
ลำดับที่: 5
กระทู้: 5597
• สมัครสมาชิกเมื่อ •
30 ก.ย. 52, 10.10
• เข้าระบบล่าสุด •
23 ส.ค. 59, 09.07

« ตอบ #3 เมื่อ: 28 พ.ค. 53, 11.12 »
Share


ไฟล์ PDF วิธีการสร้าง Soundfont ในแบบและสไตร์ของตัวเองครับ

คลิกเพื่อดาวน์โหลด

หากเพื่อท่านใดไม่สามารถดาวน์โหลดได้จากลิงค์

ก็ COPY ลิงค์ข้างล่างไป Paste ที่ URL ได้เลยนะครับ

http://www.tempf.com/getfile.php?id=557283&key=4bff411983674

ลองดาวน์โหลดไปอ่าน และศึกษา ดูนะครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 28 พ.ค. 53, 11.14 โดย มารเหนือเทพ » บันทึกการเข้า

065 จงมองไปข้างหน้า ทุกปัญหาย่อมมีหนทางแก้ไข 065Mie
บุคคลทั่วไป

« ตอบ #4 เมื่อ: 28 พ.ค. 53, 13.53 »
Share  แวะมาแอบดูเจ้าค่ะ  065 034
บันทึกการเข้าduyfcnj
บุคคลทั่วไป

« ตอบ #5 เมื่อ: 28 พ.ค. 53, 17.14 »
Share


ลองเข้าไปดูใน zone-it ดูครับ
 027
บันทึกการเข้า

ออฟไลน์


ปลาเก๋า
ผู้ดูแลพิเศษ
เพศ: ชาย
ลำดับที่: 684
กระทู้: 2229
• สมัครสมาชิกเมื่อ •
26 ต.ค. 52, 22.47
• เข้าระบบล่าสุด •
15 ส.ค. 59, 14.01

« ตอบ #6 เมื่อ: 28 พ.ค. 53, 17.26 »
Share


แจ่มมากๆครับ ผมมีเต็มเครื่องแล้ว เลือกไม่ถุก
บันทึกการเข้า

ความดีไม่มีขาย อยากได้ทำเอาเอง  -63

ออฟไลน์


ธีระ
สมาชิกพิเศษ
ลำดับที่: 17
กระทู้: 247
• สมัครสมาชิกเมื่อ •
01 ต.ค. 52, 23.28
• เข้าระบบล่าสุด •
11 ส.ค. 59, 19.05

« ตอบ #7 เมื่อ: 28 พ.ค. 53, 21.10 »
Share


ผมเลือกใช้ไม่ถูกเลยครับ มันเยอะมากมายครับ
บันทึกการเข้า

รู้ว่าสักวัน ต้องได้ดีd@eng
บุคคลทั่วไป

« ตอบ #8 เมื่อ: 31 พ.ค. 53, 17.05 »
Share


 065

เข้ามาแอบดูจ้าาาา   029

ใจดีกันจริงๆ

 041
บันทึกการเข้า

ออฟไลน์


hnow007
สมาชิกทั่วไป
ลำดับที่: 4946
กระทู้: 48
• สมัครสมาชิกเมื่อ •
28 เม.ย. 53, 08.34
• เข้าระบบล่าสุด •
17 ก.ย. 58, 03.30

« ตอบ #9 เมื่อ: 01 มิ.ย. 53, 09.01 »
Share


http://www.4shared.com/file/QVb02Bl5/1_online.htmlพาร์ท1
http://www.4shared.com/file/aKA1eURC/2_online.htmlพาร์ท2
ลองเอาตัวนี้ไปฟังดูครับ
บันทึกการเข้า

ออฟไลน์


ที่รัก?
สมาชิกทั่วไป
ลำดับที่: 57
กระทู้: 169
• สมัครสมาชิกเมื่อ •
03 ต.ค. 52, 09.18
• เข้าระบบล่าสุด •
12 ก.ค. 59, 20.57

« ตอบ #10 เมื่อ: 01 มิ.ย. 53, 11.08 »
Share


สำหรับผม  ผjavascript:void(0);มว่า ตัวนี้ แหละครับ เล็กดีรสโต

SF-เอื้ออาทร.SF2
http://www.mediafire.com/?y4ntynnz2hy

เป็นการรวมของหลาย ๆ คนไว้ใน ตัวเดียว   ลองใช้ดูครับ
ผมใช้ในการอ้างอิง  สาวฟอน  เลยครับ  อาจไม่ครบ แต่ ใช้เป็นหลักได้เลย
ท่านใดอยากทำ สาวฟอน เอง ลองเอาตัวนี้ไปแก้ไขเพิ่มเติมเลยครับ
สาวฟอนตัวใหญ่เสียงดีทำไม่ยาก แต่ตัวเล็กเสียงครบแล้วดี  .....สุด ๆ ครับ


ปล.  ปกติผมจะใช้ หมูดุล  แต่ถ้า เป็นงาน คุณบุญช่วย  น้าสังวาน  ก็ ใช้ตัวนี้และครับ   027
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 01 มิ.ย. 53, 11.11 โดย นายเปี๊ยก !! » บันทึกการเข้า

ออฟไลน์


ko399
สมาชิกทั่วไป
เพศ: ชาย
ลำดับที่: 151
กระทู้: 286
• สมัครสมาชิกเมื่อ •
06 ต.ค. 52, 14.26
• เข้าระบบล่าสุด •
04 ต.ค. 58, 21.14

« ตอบ #11 เมื่อ: 28 มี.ค. 54, 16.02 »
Share


มาช้าไปหน่อย บางตัวก็โหรดไม่ได้เสียด้ายจัง
บันทึกการเข้า

ออฟไลน์


กอล์ฟครับ
สมาชิกทั่วไป
เพศ: ชาย
ลำดับที่: 48545
กระทู้: 1
• สมัครสมาชิกเมื่อ •
11 เม.ย. 55, 11.36
• เข้าระบบล่าสุด •
11 เม.ย. 55, 11.48

« ตอบ #12 เมื่อ: 11 เม.ย. 55, 11.47 »
Share


ขอบคุณครับ
บันทึกการเข้า

ออฟไลน์


SOMSAK2009
สมาชิกทั่วไป
เพศ: ชาย
ลำดับที่: 49397
กระทู้: 1
• สมัครสมาชิกเมื่อ •
07 พ.ค. 55, 05.17
• เข้าระบบล่าสุด •
11 พ.ค. 56, 17.45

« ตอบ #13 เมื่อ: 07 พ.ค. 55, 05.18 »
Share
_SOUNDFONT_2013_V5_BY_SOMSAK2009

<a href="http://www.divshare.com/flash/audio_embed?data=YTo2OntzOjU6ImFwaUlkIjtzOjE6IjQiO3M6NjoiZmlsZUlkIjtzOjg6IjI0MDU5ODUyIjtzOjQ6ImNvZGUiO3M6MTI6IjI0MDU5ODUyLTU2OCI7czo2OiJ1c2VySWQiO3M6NzoiMjU3ODE2MSI7czoxMjoiZXh0ZXJuYWxDYWxsIjtpOjE7czo0OiJ0aW1lIjtpOjEzNjc0MTc1NDg7fQ==&amp;autoplay=default" target="_blank">http://www.divshare.com/flash/audio_embed?data=YTo2OntzOjU6ImFwaUlkIjtzOjE6IjQiO3M6NjoiZmlsZUlkIjtzOjg6IjI0MDU5ODUyIjtzOjQ6ImNvZGUiO3M6MTI6IjI0MDU5ODUyLTU2OCI7czo2OiJ1c2VySWQiO3M6NzoiMjU3ODE2MSI7czoxMjoiZXh0ZXJuYWxDYWxsIjtpOjE7czo0OiJ0aW1lIjtpOjEzNjc0MTc1NDg7fQ==&amp;autoplay=default</a>_SOUNDFONT_2013_V5_BY_SOMSAK2009 1/05/2013

http://www.mediafire.com/?22z5ys310xrhdu6
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 11 พ.ค. 56, 17.45 โดย SOMSAK2009 » บันทึกการเข้า

ออฟไลน์


Nunfather™
ผู้ดูแลพิเศษ
ลำดับที่: 8499
กระทู้: 3698
• สมัครสมาชิกเมื่อ •
15 ก.ค. 53, 15.53
• เข้าระบบล่าสุด •
25 ส.ค. 59, 23.01

« ตอบ #14 เมื่อ: 07 พ.ค. 55, 14.27 »
Share


 soundfont ที่ผมมั่นใจว่าลงตัวที่สุด ที่ผมได้ทำมาตั้งแต่ปี 2009-2012
SOUNDFONT_SOMSAK(2009-2012)
http://www.mediafire.com/?zh5o8qeh5a506s4
7/05/2012
ซมซาน - โลโซ
<a href="http://www.4shared.com/embed/1409115290/ddaa3004" target="_blank">http://www.4shared.com/embed/1409115290/ddaa3004</a>
Zombie
<a href="http://www.4shared.com/embed/1409119885/f39acfa4" target="_blank">http://www.4shared.com/embed/1409119885/f39acfa4</a>

 065 โอ้ อ.สมศักดิ์ ตามมาแจกถึงที่นี่เลยหรือครับ ขอบคุณครับ  065
บันทึกการเข้า

ธมฺมจารี สุขํ เสติ
ผู้ประพฤติธรรมย่อมอยู่เป็นสุข
หน้า: [1] 2   ขึ้นบน
  พิมพ์  -:- Dofollow text link By : จีจีจีคอมพิวเตอร์ -:-
     บริษัท รับทําเว็บไซต์
     Servo motor Mitsubishi
     ธนาคาร
     Plc Mitsubishi
     power bank
     รับทำ seo
     รับทำ adwords
     Seo hosting
     แฟลชไดร์ฟ
     มอเตอร์ไซค์ มือสอง
     รับทําการตลาดออนไลน์
     คิ้วสามมิติ
     รับเพิ่มวิว youtube      เว็บหาคู่
     สินค้าพรีเมี่ยม
     มอเตอร์ไซค์
     รับเดินสายแลน
     อาหารลดน้ำหนัก
     ว่างอยู่ สนใจดูรายละเอียด --> ที่นี่
     ปากกา
     รับออกแบบนามบัตร
     ตลาดรถยนต์มือสอง
     ว่างอยู่ สนใจดูรายละเอียด --> ที่นี่
     Landing page
     ว่างอยู่ สนใจดูรายละเอียด --> ที่นี่
     ไม้เทียม พื้นไม้เทียม
     ฟิวเจอร์บอร์ด
     พลาสวูด แผ่นพลาสวูด
     ว่างอยู่ สนใจดูรายละเอียด --> ที่นี่
     คอร์ดเพลง
 
กระโดดไป:  

* แบ่งปันหัวข้อนี้...
สำหรับเว็บบอร์ดทั่วไป
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์/บล๊อก
(HTML)