ปิดตำนาน "Ghost auto Driver" ภาค 1 ภาคทฤษฎี

Computer Pc, Notebook, Windows, Driver, Ghost/ปิดตำนาน "Ghost auto Driver" ภาค 1 ภาคทฤษฎี => สวัสดีครับ ท่านกฤษและเพื่อนๆๆสมาชิก GGGCOMPUTER


หน้า: [1] 2 3 ... 6   ลงล่าง
  พิมพ์  
ปิดตำนาน "Ghost auto Driver" ภาค 1 ภาคทฤษฎี  (อ่าน 49882 ครั้ง) A A A A


0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์


จินตะ
ผู้ดูแลพิเศษ
เพศ: ชาย
ลำดับที่: 53
กระทู้: 2164
ให้ขอบคุณ: 1388
รับขอบคุณ: 5973
• สมัครสมาชิกเมื่อ •
02 ต.ค. 52, 21.36
• เข้าระบบล่าสุด •
30 มี.ค. 58, 10.54

« เมื่อ: 12 เม.ย. 53, 01.55 »
Share


      
           สวัสดีครับ ท่านกฤษและเพื่อนๆๆสมาชิก GGGCOMPUTER ทุกท่านครับ


http://www.gggcomputer.com/index.php?topic=5825.0

                                  

     ท่านกฤษ..อนุญาติให้ผมเขียนบทความเรื่อง Ghost auto driver แล้วครับ "ท่านจิน ผมเปลี่ยนใจแล้วครับ ถ้าท่านจินจะทำเรื่องโกสออโต้ไดเวอร์ก็ทำเลยครับ เพราะสมาชิกถามกันเยอะเหลือเกิน ผมไม่อยากให้พวกที่หวังผลประโยชน์ เอาไปใช้ในการพาณิชย์ครับผม ท่านจินจะเอาแบบละเอียดเลยก็ได้ครับ " อ้างอิงจาก PM ท่านกฤษครับ   ช่วยกันขอบคุณท่านกฤษด้วยครับ...

     เรื่องมีอยู่ว่า ...ผมมีแนวความคิดจะทำบทความโกสโอโต้ไดร์เวอรขึ้น หลังจากผมเขียนบทความเรื่อง "Ghost auto driver คืออะไร และสำคัญอย่างไร" และได้ทำการแจกไดร์เวอร์ให้กับเืพื่อนๆไปแล้วนั้น แต่ทว่า... ท่านทั้งหลายเหล่านั้นยังมึนงงอยู่ ไม่สามารถที่จะบรรลุวัตถุประสงค์ได้ เหมือนกับปิดตาในที่มืด ...และเหมือนกับมีดที่ขึ้นสนิมไม่สามารถจะเอามาใช้งานได้

     ฉะนั้นผมจึงจะสานต่อบทความนี้ให้สำเร็จ ต่อด้วย  "ปิดตำนาน Ghost auto driver"    รับรองว่า ใช้งานได้จริง เพราะผมเองก็ทำใช้อยู่ประจำ แต่อยากเรียนท่านทั้งหลายให้ทราบเป็นเบื้องต้นว่า ท่านจะต้องหา windows ตัวที่สมบูรณ์ที่สุด คือมีไดร์ฟเวอร์ sata และ hotfixครบ หรือจะทำเองก็ได้ เหมือนกับที่ท่าน กฤษ หรือผม และอีกหลายๆท่านทำอยู่....

     เดิมทีผมมีโครงการจะเขียนบทความเรื่อง Windows Full driver ด้วยเหมือนกัน แต่ถ้าเราสามารถทำ Ghost auto driver เป็นแล้ว การทำหรือการโม windows full driver ก็ไม่จำเป็นครับ ...
    
     บทความเรื่อง  "ปิดตำนาน Ghost auto driver นี้"  ผมจะเขียนเรื่อยๆน่ะครับ จนกว่าจะเสร็จสมบูรณ์ ...ติดขัดตรงไหน   อย่างไร ให้โพสถามในกระทู้น่ะครับ เผื่อท่านใดเจอปัญหาตรงไหนหรือติดขัดอะไร จะได้แลกเปลี่ยนความรู้กัน... ไม่ควรสนทนาหน้าบอร์ด...เพราะการคุยหน้าบอร์ดก็ไม่ใช้การแก้ปัญหาที่ถูกต้อง...มีแต่จะยืดยาวไปไม่มีที่สิ้นสุด เพราะต่างคนต่างสงสัยไม่เหมือนกันครับ (หน้าบอร์ด ตามทฤษฎีของท่านกฤษเคยบอกผมว่า ให้เอาไว้จีบสาวครับ ฮ่า ฮ่า ฮ่า  027 027)  

     เพื่อนๆที่ได้ศึกษาจากบทความนี้ไม่ว่าจะเป็นสมาชิก หรือไม่ได้สมาชิกเว็บนี้.. นำไปปฎิบัติประสบความสำเร็จแล้ว ...เอาไปปล่อยที่ไหนอย่างไร ก็อย่าลืมเว็บแห่งน้ำใจและมิตรไมตรีที่ดีแห่งนี้ www.gggcomputer.com ของท่านกฤษด้วยน่ะครับ


               บทความเรื่องนี้ จะเริ่มเขียนเป็นทางการหลังจากเสร็จสิ้นงานสงกรานต์ครับผม                          


     หลังจากที่ท่านกฤษเป็นท่านแรกที่จุดประกายไฟและทำ Ghost all main ขึ้นผมได้ลองโหลดมาศึกษาดู เป็นที่น่าประทับใจยิ่งนัก ผมคิดว่า ยังมีอีกหลายๆท่านที่ประทับใจเช่นเดียวกัน ..จากนั้นคอยติดตามผลงานของท่านกฤษมาโดยตลอด ผมก็ได้เข้ามาสมัครเป็นสมาชิกเว็บนี้ เพื่อจะศึกษาข้อมูลเรื่องการทำโกสจากเทพกฤษ แต่ก็ผิดหวังครับ เพราะท่านกฤษไม่รับลูกศิษย์ ฮ่า ฮ่า ฮ่า    

     การทำโกสข้ามสเปค all chip หรือ all main ปกติก็ทำยากอยู่แล้ว แต่ท่านกฤษทำแบบพิศดารมาก คือเพิ่ม auto driver เข้ามาอีก แถมไดรเวอร์ที่นำมาใช้นั้นเป็นภาษาจีนทั้งหมด หาช่องโหว่ให้เราตามไปค้นคว้าต่อไม่ได้เลย ...ไม่รู้แม้กระทั้งชื่อไดรเวอร์ ..มีหลายๆท่านโพสถามเยอะแยะ และโพสไปตามเว็บบอร์ดต่างๆ ผมก็คอยติดตามดูอยู่เหมือนกันครับ เพื่อจะได้ข้อมูลมาทำเองบ้าง แต่สุดท้ายก็ไม่มีคำตอบที่ถูกต้องและชัดเจน ส่วนใหญ่ก็จะแน่ะนำ driver pack ครับ แต่ว่ามันไม่ตรงประเด็น นี้แหละครับคือปัญหา

     การค้นคว้าไม่มีที่สิ้นสุด และการไม่ท้อถอยต่ออุปสรรค ผมได้ศึกษาค้นคว้าด้วยตนเอง และได้ทดลองผิดทดลองถูก ก็ร่วมเวลาหลายเดือนอยู่เหมือนกันจึงประสบความสำเร็จในการสร้าง Ghost auto driver all chip หรือ all main   โกสที่ผมทำจัดทำขึ้นนั้น ส่วนใหญ่จะเก็บเอาไว้ใช้เอง ไม่ได้เอาไปปล่อยตามเว็บบิตต่างๆ จึงไม่เป็นที่รู้จักของท่านทั้งหลาย แต่หลัการทำหรือปฎิบัตินั้น ผมก็ได้ศึกษามาจากที่เดียวกันกับท่านกฤษนั้นแหละครับ ...จึงได้รู้ว่ามันยากและลำบากที่จะได้ข้อมูลเหล่านั้นมา

     แต่วันนี้ท่านกฤษให้ผมเขียนบทความเรื่องนี้ขึ้น เพราะไม่อยากให้พวกที่หวังผลประโยชน์ เอาไปใช้ในการพาณิชย์
และเป็นการช่วยเหลือเพื่อนๆที่อยากทำ Ghost all main ไม่ต้องลำบากในการศึกษาค้นคว้า....เหมือนกับท่านกฤษ และผมหรือท่านอื่นๆที่เคยประสบมาแล้ว..

     เนื่องจาก.... ฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์ได้พัฒนาไปอย่างรวดเร็วมาก ..ไม่ว่าจะเป็นเมนบอร์ด ซีพียู แรม ฮาร์ดีส chipset ฯลฯ ทำให้ผู้พัฒนาโกสต้องปรับรุ่นอยู่เรื่อยๆ เพื่อให้สอดคล้องกับฮาร์ดแวร์เหล่านั้น  ฉะนั้นจึงเป็นไปไม่ได้ว่า "จะมีโกสตัวไหนสมบูรณ์ที่สุดร้อยเปอร์เซ็นต์" เราจึงต้องมีการปรับปรุงแก้ไขโกสกันอยู่เรื่อยๆ เพื่อให้รองรับกับเทคโนโลยีใหม่ๆเหล่านั้น  แม้กระทั้งท่านกฤษเองยังต้องปรับปรุงโกส จนถึง V.6 และหยุดทำการแจกจ่ายในที่สุด

                                         **************************************

องค์ประกอบของ Ghost auto driver all chip,main นั้นมีทั้งหมดอยู่ 3 สามส่วน ครับ

     1. Windows ..xp, vista, win7:   วินโดว์เอ็กพี วีสต้า หรือ วินโดว์เจ็ด

     2. Run Driver:    ตัวรันไดรเวอร์ให้ทำงานและสร้างไฟล์โกส

     3. Driver:    ไดรเวอร์ที่รันก่อนเข้าวินโดว์1. Windows ..xp, vista, win7:   วินโดว์เอ็กพี วีสต้า หรือ วินโดว์เจ็ด
    

     สำหรับ windows xp เท่านั้นน่ะครับที่จะนำมากล่าวในบทความนี้ เพราะ Windows vista และ Windows 7 มีฟิวเจอร์ครบสมบูรณ์อยู่แล้ว โกสเครื่องไหนผ่านหมดอยู่แล้วไม่ต้องซีเรียสครับ ระวังเรื่อง BOOTMGR is missing ก็พอครับ  แต่สำหรับ window xp ไม่เป็นเช่นนั้นครับ ต้องมีการปรับปรุงและอัปเดต service hotfix และ sata raid ต่างๆให้สมบูรณ์ก่อนนำมาทำเป็น Ghost all main ครับ ไม่เช่นนั้นจะเกิดจอฟ้าเอาง่ายๆๆครับ

    ตัวอย่าง windows xp ที่มี service ต่างครบเช่น windows xp ของท่านกฤษ ของท่าน SKZ และท่าน Dark และท่านอื่นๆอีกหลายท่านเป็นต้นครับ ถ้าเรายังไม่เก่งพอก็ทดสอบกับ windows ของท่านทั้งหลายเหล่านี้ไปก่อน เมื่อเกิดความชำนาญแล้วค่อยมาโมเองทีหลังได้
     หรือจะหา Windows ที่สำเร็จรูปมาทำเป็น Ghost all main ก็ได้ครับ   ตัวอย่าง windows ที่สำเร็จรูปและมี service ต่างๆครบถ้วน


                                    


     2. Run Driver:    ตัวรันไดร์เวอร์ให้ทำงานและสร้างไฟล์โกส


     การสร้าง Ghost auto driver all chip,main นั้นจำเป็นมากครับที่จะต้องมีตัวรันไดรเวอร์ให้ทำงาน มิฉะนั้น..ในขณะที่เราโกสลงเครื่อง ไดรเวอร์จะไม่ทำงานเกิดการล้มเหลว แต่โกสจะคงยังทำงานต่อไปและใช้ได้ ในกรณีนี้เราจะต้องไปติดตั้งไดรเวอร์เพิ่มเองทีหลังครับ
     ตัวรันไดรเวอร์ให้ทำงานนี้ มีหลากหลายประเภทครับที่ทำได้ แต่ที่ผมจะนำมาเสนอในบทความนี้ จะขอนำเสนอเพียง 1 ตัวเท่านั้นน่ะครับ  ผมว่าเพียงตัวเดียว ก็ทำให้งานโกสของท่านทั้งหลายเป็นไปอย่างราบรื่นแล้วครับ... ถ้าท่านใดมีเวลาว่างพอก็สามารถศึกษาค้นคว้าเพิ่มเติมได้ครับ


             ตัวอย่าง


    
 


     3. Driver:  ไดรเวอร์ที่รันก่อนเข้าวินโดว์      ไดรเวอร์ที่รันก่อนเข้าวินโดว์นี้มีหลากหลายตัวครับ ในไดรเวอร์ชุดต่างๆนี้จะมีตัวโปรแกรมที่ชื่อว่า Everest คอยตรวจสอบฮาร์ดแวร์แล้วทำการติดตั้งไดรเวอร์ให้โดยอัตโนมัติ โดยใช้คำสั่ง .7z (ส่วนตัวผมเองเคยลองเขียนโปรแกรม Driver Auto ขึ้นมาใช้เองเหมือนกัน แต่ไปไม่รอดครับ)    

     สรุปว่า หาไดรเวอร์ที่คนอื่นเขาทำไว้เสร็จแล้วมาใช้ดีกว่าครับ ง่ายดี ฮ่า ฮ่า ฮ่า


         ตัวอย่างไดรเวอร์ที่จะนำมาให้ทดสอบในครั้งนี้เ็ป็นรุ่น 9.9 ครับ


                


                                     (โปรดติดตาม ตอนต่อไป)


               005   รับรอง สนุก! ตื่นเต้น! เร้าใจ! ทำได้จริง ที่นี้ เร็วๆๆนี้

                           (ต่อด้วยภาค 2 เลยครับ  ภาคปฎิบัติ)

บทความที่เกี่ยวข้องกัน


     ปิดตำนาน "Ghost auto Driver" ภาค 2 ภาคปฎิบัติ
          

อนุญาตให้สมาชิกขอบคุณกระทู้ของคุณ:

ping-pong, ADUL, MetZelDer™, กฤษ, JEEfather, ปลาเก๋า, น้OJมา, shinn, khanthaket, Mr.Music, MangSabb, darlie, SxRoBEn, jarb, หลวงเภาจอมลีลา, ryuryu45, จมื่นไวยวรนารถ, C4, หมอน, chivas01, มารเหนือเทพ, Mr.Narukjung, nap, red_apple, birdyaku, buklo, lovemidi, amtep, loveyman, sirchet, nuypond, Packman555, Mbell, ifamez, สมกิจ, samy, ชรินทร์, เสิด, paganism, lek_punk, naichang, somkeilt, sKz_tong, teeraboon, ปุ๊ซัง, noophim, มังกรน้อย, ปับ, yo, lampkin, sroblok, somchai1, tsutenai, ใหญ่ สหวัน, AJ, pause3t, bossza1707, NewweN_New, IAMANAKIN, oui, telman, duidui2490, ทารกเทพเจ้า, luck, ปาร์ค, BeginCom, Nunfather™, BHOOM, pockza, สนิท, nanid, piyarat78, devilnero, sumsuk, Neojackman, สุขาติบางใหญ, briotb, zephxiaes, Art TD 2013, ntkpde, หลวงพี่, ยมทูต, finalscene, wir, กูจะลา, somsak06, MineMax

สำหรับกระทู้นี้, 87 สมาชิก ได้ขอบคุณ!
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 27 ต.ค. 55, 23.33 โดย จินตะ » บันทึกการเข้า

""คิดดี ทำดี เสน่ห์ง่ายๆ ที่ดูดี""

ออฟไลน์


ปลาเก๋า
ผู้ดูแลพิเศษ
เพศ: ชาย
ลำดับที่: 684
กระทู้: 2215
ให้ขอบคุณ: 1144
รับขอบคุณ: 1089
• สมัครสมาชิกเมื่อ •
26 ต.ค. 52, 22.47
• เข้าระบบล่าสุด •
28 มี.ค. 58, 21.42

« ตอบ #1 เมื่อ: 12 เม.ย. 53, 04.12 »
Share


ในที่สุดก็มาแล้ว ความหวังของเรา ว่าจะบอกอยู่ครับว่า

ทำออกมาเลย ให้ไอ้พวกที่หาผลประโยชน์ทั้งหลาย จ๋อยไปเลย หุหุ

ที่นี่ก็หากินด้านนี้ไม่ได้แล้ว

สังคม IT สังคมแห่งการแบ่งปันครับ

อนุญาตให้สมาชิกขอบคุณกระทู้ของคุณ:

yo, oui, telman, vorasak, ToMmY, oong, M

สำหรับกระทู้นี้, 7 สมาชิก ได้ขอบคุณ!
บันทึกการเข้า

ความดีไม่มีขาย อยากได้ทำเอาเอง  -63best1229
บุคคลทั่วไป

« ตอบ #2 เมื่อ: 12 เม.ย. 53, 08.40 »
Share


ผมก็เป็นคนหนึ่ง ที่อยากทราบครับ

ไม่ใช่เพื่อการพาณิชย์ แต่....งานสายคอม

ถ้ารู้พวกนี้ จะทำให้การทำงานเร็วขึ้น  ทำให้ User ได้ใช้งานไวขึ้น

ขอบคุณล่วงหน้าครับผม

ปล.....แต่ที่บ้านนิยม ไอ้มดแดง เหมือนเดิม 027 027

อนุญาตให้สมาชิกขอบคุณกระทู้ของคุณ:

yo

สำหรับกระทู้นี้, 1 สมาชิก ได้ขอบคุณ!
บันทึกการเข้า

ออฟไลน์


ping-pong
ผู้ดูแลพิเศษ
เพศ: ชาย
ลำดับที่: 776
กระทู้: 3275
ให้ขอบคุณ: 3089
รับขอบคุณ: 3681
• สมัครสมาชิกเมื่อ •
30 ต.ค. 52, 12.53
• เข้าระบบล่าสุด •
26 มี.ค. 58, 18.54

« ตอบ #3 เมื่อ: 12 เม.ย. 53, 08.54 »
Share


ขอบคุณมากครับผม รอติดตามด้วยคนครับ  065

อนุญาตให้สมาชิกขอบคุณกระทู้ของคุณ:

yo

สำหรับกระทู้นี้, 1 สมาชิก ได้ขอบคุณ!
บันทึกการเข้า

-04 ทำวันนี้ให้ดีที่สุด แล้วพรุ่งนี้ก็จะดีเอง -04

ออฟไลน์


torakung
สมาชิกทั่วไป
ลำดับที่: 43
กระทู้: 239
ให้ขอบคุณ: 81
รับขอบคุณ: 130
• สมัครสมาชิกเมื่อ •
02 ต.ค. 52, 19.34
• เข้าระบบล่าสุด •
25 ก.พ. 58, 09.28

« ตอบ #4 เมื่อ: 12 เม.ย. 53, 09.12 »
Share


ขอคารวะแล้วครับท่านพี่    จะรอติดตามครับผม 065

อนุญาตให้สมาชิกขอบคุณกระทู้ของคุณ:

yo

สำหรับกระทู้นี้, 1 สมาชิก ได้ขอบคุณ!
บันทึกการเข้า

ออฟไลน์


Dawud
ผู้ดูแลบอร์ด
เพศ: ชาย
ลำดับที่: 188
กระทู้: 558
ให้ขอบคุณ: 348
รับขอบคุณ: 1599
• สมัครสมาชิกเมื่อ •
08 ต.ค. 52, 07.30
• เข้าระบบล่าสุด •
30 มี.ค. 58, 23.28

« ตอบ #5 เมื่อ: 12 เม.ย. 53, 10.00 »
Share


เป็นอย่างที่ท่าน กษฤ บอกจริงๆ ผมและเพื่อนๆผมหลายคนเจอเมลชักชวนให้โอนเงิน 300-400 แล้วจะสอนเรื่อง ghost auto driver ให้ (แต่ไม่ใช่สมาชิคจากเว็บท่าน กฤษ) ผมเกือบหลงเชื่อแล้วแต่เพื่อนผมมันบอกว่าอย่าเสี่ยงเลย
ขอบคุณท่าน กฤษ และท่าน จินตะ มากครับที่มอบของขวัญวันปีใหม่ไทยให้กับเพื่อนๆตัวผม  027

อนุญาตให้สมาชิกขอบคุณกระทู้ของคุณ:

yo

สำหรับกระทู้นี้, 1 สมาชิก ได้ขอบคุณ!
บันทึกการเข้า

075 เก่งแล้วอย่าวัดรอยเท้าบรมครูไม่ว่าท่านจะมีดีกรีซักแค่ไหน 075

ออฟไลน์


ko399
สมาชิกทั่วไป
เพศ: ชาย
ลำดับที่: 151
กระทู้: 286
ให้ขอบคุณ: 2
รับขอบคุณ: 40
• สมัครสมาชิกเมื่อ •
06 ต.ค. 52, 14.26
• เข้าระบบล่าสุด •
21 ก.พ. 57, 11.57

« ตอบ #6 เมื่อ: 12 เม.ย. 53, 10.16 »
Share


รับทราบครับ  065 065 065

อนุญาตให้สมาชิกขอบคุณกระทู้ของคุณ:

yo

สำหรับกระทู้นี้, 1 สมาชิก ได้ขอบคุณ!
บันทึกการเข้า

ออฟไลน์


MaN_เมืองพล
สมาชิกทั่วไป
ลำดับที่: 2346
กระทู้: 136
ให้ขอบคุณ: 35
รับขอบคุณ: 33
• สมัครสมาชิกเมื่อ •
14 ม.ค. 53, 23.38
• เข้าระบบล่าสุด •
18 เม.ย. 57, 08.06

« ตอบ #7 เมื่อ: 12 เม.ย. 53, 11.01 »
Share


ขอบคุณมากมาย..................................

อนุญาตให้สมาชิกขอบคุณกระทู้ของคุณ:

yo

สำหรับกระทู้นี้, 1 สมาชิก ได้ขอบคุณ!
บันทึกการเข้า

ออฟไลน์


หลวงเภาจอมลีลา
สมาชิกทั่วไป
เพศ: ชาย
ลำดับที่: 1653
กระทู้: 801
ให้ขอบคุณ: 158
รับขอบคุณ: 581
• สมัครสมาชิกเมื่อ •
15 ธ.ค. 52, 19.24
• เข้าระบบล่าสุด •
09 ก.พ. 58, 19.57

« ตอบ #8 เมื่อ: 12 เม.ย. 53, 12.02 »
Share
                   ขอบคุณล่วงหน้าครับผม ..

อนุญาตให้สมาชิกขอบคุณกระทู้ของคุณ:

yo

สำหรับกระทู้นี้, 1 สมาชิก ได้ขอบคุณ!
บันทึกการเข้า

ชมรมคอมคลับไทย Comclubthai.com

ออฟไลน์


kiattisak25
สมาชิกทั่วไป
ลำดับที่: 330
กระทู้: 240
ให้ขอบคุณ: 232
รับขอบคุณ: 87
• สมัครสมาชิกเมื่อ •
15 ต.ค. 52, 10.19
• เข้าระบบล่าสุด •
03 มี.ค. 58, 07.50

« ตอบ #9 เมื่อ: 12 เม.ย. 53, 17.49 »
Share


ขอบคุณครับ

อนุญาตให้สมาชิกขอบคุณกระทู้ของคุณ:

yo

สำหรับกระทู้นี้, 1 สมาชิก ได้ขอบคุณ!
บันทึกการเข้า

ออฟไลน์


sontaya2012
สมาชิกทั่วไป
ลำดับที่: 1475
กระทู้: 9
ให้ขอบคุณ: 1
รับขอบคุณ: 2
• สมัครสมาชิกเมื่อ •
07 ธ.ค. 52, 08.16
• เข้าระบบล่าสุด •
13 ม.ค. 58, 15.44

« ตอบ #10 เมื่อ: 12 เม.ย. 53, 20.47 »
Share


ขอขอบพระคุณอย่างสูงนะครับ

อนุญาตให้สมาชิกขอบคุณกระทู้ของคุณ:

yo

สำหรับกระทู้นี้, 1 สมาชิก ได้ขอบคุณ!
บันทึกการเข้า

ออฟไลน์


Pin Alk
สมาชิกทั่วไป
เพศ: ชาย
ลำดับที่: 1557
กระทู้: 93
ให้ขอบคุณ: 584
รับขอบคุณ: 52
• สมัครสมาชิกเมื่อ •
11 ธ.ค. 52, 08.48
• เข้าระบบล่าสุด •
23 ก.พ. 58, 16.15

« ตอบ #11 เมื่อ: 13 เม.ย. 53, 21.56 »
Share


thk  มากๆๆๆครับ  แบ่งปันสำหรับสิ่งดีีๆให้กัน  เปงกำลังใจครับ

อนุญาตให้สมาชิกขอบคุณกระทู้ของคุณ:

yo

สำหรับกระทู้นี้, 1 สมาชิก ได้ขอบคุณ!
บันทึกการเข้าkhanthaket
บุคคลทั่วไป

« ตอบ #12 เมื่อ: 13 เม.ย. 53, 23.30 »
Share


ขอบคุณมากครับ

อนุญาตให้สมาชิกขอบคุณกระทู้ของคุณ:

yo

สำหรับกระทู้นี้, 1 สมาชิก ได้ขอบคุณ!
บันทึกการเข้า

ออฟไลน์


nimjing
สมาชิกพิเศษ
เพศ: ชาย
ลำดับที่: 4566
กระทู้: 430
ให้ขอบคุณ: 1324
รับขอบคุณ: 463
• สมัครสมาชิกเมื่อ •
14 เม.ย. 53, 04.18
• เข้าระบบล่าสุด •
22 มี.ค. 58, 13.48

« ตอบ #13 เมื่อ: 14 เม.ย. 53, 04.27 »
Share


ขอบคุณครับ 065
บันทึกการเข้า

ออฟไลน์


noknoynok
สมาชิกทั่วไป
ลำดับที่: 1281
กระทู้: 123
ให้ขอบคุณ: 109
รับขอบคุณ: 14
• สมัครสมาชิกเมื่อ •
25 พ.ย. 52, 18.21
• เข้าระบบล่าสุด •
02 ต.ค. 57, 09.44

« ตอบ #14 เมื่อ: 14 เม.ย. 53, 09.47 »
Share


ความรู้น้อยแต่ก็จะพยายามติดตามครับ

อนุญาตให้สมาชิกขอบคุณกระทู้ของคุณ:

yaouwalak

สำหรับกระทู้นี้, 1 สมาชิก ได้ขอบคุณ!
บันทึกการเข้า
หน้า: [1] 2 3 ... 6   ขึ้นบน
  พิมพ์  


-:- กระทู้ที่มีผู้ตอบกระทู้มากที่สุด 10 อันดับ -:-
Top ReplieViews
อ่าน ตอบ
  มาแล้วเสิร์ฟจ้า KKD 7PE_V.2 (ภูมิใจมากกก อิอิ) 74431 2185
  "ปิดตำนาน Ghost Windows 7" แก้ไขใหม่ ฉบับสมบูรณ์ 668143 1666
  จัดการฆ่าไวรัสกวนใจให้สิ้นซาก โดยโปรแกรมที่ผมทดลองใช้แล้วได้ผล 71726 1574
  กระทู้แนะนำตัวสำหรับสมาชิกใหม่ (กรุณาบอกชื่อเล่นด้วยจะได้เรียกถูก) 117448 1520
  MULTIBOOT HDD + EXTERNAL HDD + USB FLASH DRIVE 204298 1108
  ปิดตำนาน "Ghost auto Driver" ภาค 3 ภาคปฎิบัติ (สมบูรณ์ที่สุด) 291200 1001
  KKDWin8PE_V.2 | Win8PE 32Bit | Standalone Concept อัพเดทวิธีทำ 29858 973
  Boot Usb+Hdd Ex. Win8Pe 32+64Bit Uefi Support 16835 954
  เตรียมพับกบ เอ้ย !! พบกับ การติดตั้ง Win7 win8 ผ่าน USB จากไฟล์ iso 32012 859
  แจก The KMPlayer 3.9.1.130 Autoinstall + Plugins และการตั้งค่า+สกิน 12078 699


-:- Dofollow text link PR3 By : จีจีจีคอมพิวเตอร์ -:-
     บริษัท รับทําเว็บไซต์
     Servo motor Mitsubishi
     สมัครงาน
     Plc Mitsubishi
     power bank
     รับทำ seo
     รับทำ seo
     Seo hosting
     แฟลชไดร์ฟ
     ทำศัลยกรรม
     รับทําการตลาดออนไลน์
     ว่างอยู่ สนใจดูรายละเอียด --> ที่นี่
     ปั๊มลม
     โปรโมทเว็บไซต์
     สินค้าพรีเมี่ยม
     ว่างอยู่ สนใจดูรายละเอียด --> ที่นี่
     รับเดินสายแลน
     คิ้วสามมิติ
     ทำบุญ
     ค่ายลูกเสือ
 
กระโดดไป:  

* แบ่งปันหัวข้อนี้...
สำหรับเว็บบอร์ดทั่วไป
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์/บล๊อก
(HTML)