เข้าสู่ระบบ  |  สมัครสมาชิก

                               

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ svetlanajaney

  • สมาชิกทั่วไป
  • กระทู้: 59
  • computer
    • ดูรายละเอียด
ER6n กับความเป็น BicBike
« เมื่อ: 07 ก.พ. 19, 20.57 »
เดี๋ยวนี้รถจักรยานยนต์ประเภทบิ๊กไบค์ ได้ออกแบบมาอย่างหลากหลายเพื่อให้คนขับขี่ที่ชอบพอรถมอเตอร์ไซค์คันใหญ่สำหรับใช้ในการออกทริปต่างๆได้เลือกใช้กันแบบจุใจอย่างยิ่งจริงๆจ้ะสำหรับ ER6N เป็นอีกหนึ่งรุ่น จาก kawasaki ER6N ยอดนิยมเยอะมากๆค่ะ สำหรับสาวก จักรยานยนต์ บิ๊กไบค์สุดที่รักและก็หลงใหลกับเจ้าเครื่องยนต์กลไกขนาด 2 ล้อ ที่ชื่อว่าบิ๊กไบค์ ยอมรู้จักและก็เรียนรู้ทำความเข้าใจกับบิ๊กไบค์มาเราเป็นอย่างดีค่ะแต่ว่าสำหรับคนไหนที่ยังไม่คุ้นเคยกับ รถยนต์สองล้อขนาดใหญ่กว่าไซส์รถจักรยานยนต์ทั่วไปก็อยากจะบอกว่าบิ๊กไบค์ก็คือคำที่เขาใช้เรียกจักรยานยนต์ที่มีขนาดใหญ่ เอาง่ายๆว่าเป็นจักรยานยนต์ที่ใหญ่กว่าขนาดของรถมอเตอร์ไซค์ปกติทั่วๆไปไม่ว่าจะเป็นความใหญ่ของเฟรมเครื่องยนต์ ล้อรวมทั้งยาง ซึ่งในปัจจุบันจะมีความแตกต่างจากอดีตที่เรียกรถยนต์จำพวกนี้ว่ารถยนต์ 4 สูบ สำหรับยุคนี้รถจักรยานยนต์แบบใหม่ๆไม่จำเป็นต้องมี 4 สูบก็สามารถจะเพิ่มกระบอกสูตรให้มีความจุเยอะขึ้นเรื่อยๆได้ปริมาณ cc ที่เพิ่มขึ้นจนกระทั่งเป็นรถยนต์ขนาดใหญ่แม้กระนั้นบอดี้เล็ก ด้วยเหตุดังกล่าวแล้วคำว่าบิ๊กไบค์จึงถูกประยุกต์ใช้เรียกจักรยานยนต์ที่มีรูปร่างขนาดใหญ่โดยที่รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์จะมีขนาดของเครื่องจักรตั้งแต่ 250 ซีซีไปจนกระทั่ง 2400 ซีซีอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ ซึ่งในทุกวันนี้รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ที่มีเครื่องยนต์กลไกเกิน 250 cc ขึ้นไปออกมาสู่ตลาดมากและแต่ละรุ่นก็มีการวางแบบที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นความผิดแผกแตกต่างทางด้านเครื่องจักรที่มีดูดเดียวไปจนกระทั่ง 6 สูบความไม่เหมือนทางด้านการจัดวางลูกสูบรวมถึงความไม่เหมือนในด้านการส่งกำลังของมอเตอร์ไซค์แต่ละรุ่นนานับประการอีกด้วยจ้ะโดยเหตุนี้แล้วเรามาดูกันค่ะว่า จักรยานยนต์บิ๊กไบค์มีกี่ชนิด แล้ว kawasaki ER6N จัดอยู่ในบิ๊กไบค์จำพวกไหน
 
ER6n[/i] บิ๊กไบค์สุดคูลสำหรับคนที่ชอบขี่มอเตอร์ไซค์[/b]
  
Sport Bike เป็นรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ประเภทที่ว่างดีไซน์มาให้เป็นแถวจักรยานยนต์ที่ใช้เพื่อสำหรับการชิงชัยรถยนต์มอเตอร์ไซค์ทางเรียบนั่นเองค่ะสำหรับ ชื่อที่ใช้ก็คือแนวสปอร์ตไบค์จะมีลักษณะความสามารถของเครื่องยนต์กลไก ตอนล่างที่ค่อนข้างจะสูงขึ้นยิ่งกว่ารถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์จำพวกอื่นๆรวมถึงลักษณะทีท่าในการขับขี่สำหรับรถยนต์ชนิดนี้ก็จะเป็นการมั่งจึงมอบเพื่อผู้ขับขี่สามารถควบคุมทิศทางและก็ส่งตัวได้อย่างมีคุณภาพ และที่สำคัญ Sport Bike อย่างเป็นจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ที่เกิดมาเพื่อความจำเป็นสำหรับการใช้ความเร็วสูงนั่นเองค่ะ สำหรับ kawasaki ER6N ก็จัดอยู่ในบิ๊กไบค์ชนิด Sport Bike ซึ่งในขณะนี้ได้มีการพัฒนาระบบ แล้วก็ Upgrade Version ของวัสดุอุปกรณ์ล้นหลาม ใน ER6N เพื่อผู้ใช้งานได้ขาดกี่อย่างมีคุณภาพ
Touring Bike เป็นบิ๊กไบค์ชนิดที่ออกมาสำหรับไม่ว่าใครก็ตามที่ชอบในการออกทริปการขับขี่ในระยะทางไกลใช้เวลานานและก็ที่สำคัญเหมาะสมกับสภาพผิวถนนที่ตะปุ่มตะป่ำ สมกับชื่อความเป็นทัวริ่งเลยทีเดียวล่ะจ้ะทรงของทัวริ่งไบค์ก็จะคล้ายๆกับสปอร์ตไบค์ แม้กระนั้นตำแหน่งของแฮนด์จะสูงกว่าสปอร์ตไบค์รวมทั้งการขับขี่จะใช้อาการที่สบายกว่าคนใดกันกับการขี่มอเตอร์ไซค์โดยทั่วๆไปถือว่ารถเครื่องแบบ Naked Bike บิ๊กไบค์ชนิด touring Bike นี้ก็จะมีลักษณะการขับขี่ที่มีความชิลเป็นปัจจัยหลักสามารถบังลมบังฝนด้วยหน้ารถยนต์ขนาดใหญ่นั่นเองค่ะ
Chopper Bike เป็นบิ๊กไบค์ประเทศที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดก็ว่าได้จ้ะและก็เหตุที่จะต้องเรียกรุ่นนี้ว่าชอปเปอร์ก็เนื่องจากเครื่องจักรที่มีความดังแล้วก็ที่สำคัญยังดังเป็นจังหวะเหมือนกับเสียงของเฮลิคอปเตอร์ ก็เลยขึ้นชื่อว่าถูกใจปลื้มไว้นั่นเอง ส่วนเรื่องของดีไซน์ของ Chopper Bikeจะถูกดีไซน์มาให้มีที่นั่งต่ำและก็มีแฮนด์ที่สูงโดยที่คนขับขี่สามารถเปลี่ยนวางแบบโดยการเปลี่ยนแฮนด์ที่ใช้ให้เกิดความสูงขึ้นขึ้นกับความชอบนั่นเองจ้ะ Kawasaki ER6N เป็นมอเตอร์ไซค์ที่เรียกว่าเป็นแบรนด์ระดับนานาชาติ แล้วก็ ER6N ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมจากไบเกอร์ทั่วทุกที่ทุกแห่งหน ไม่เว้นแม้แต่ในประเทศไทยก็เหมือนกันจ้ะซึ่งในตอนนี้ รุ่นที่ได้รับความนิยมเยอะที่สุดในไทย เป็น รถยนต์ในสไตล์
Naked Bike โดยเฉพาะอย่างยิ่งรุ่น ER6N ซึ่งเป็นรุ่นที่กลับมาพร้อมทั้งการเปลี่ยนรูปแบบใหม่โมเดลของรถรุ่นนี้มีเรื่องราวออกมาโดยตลอดว่าจะมีการปรับแต่งเปลี่ยนแปลงตั้งแต่รูปลักษณ์ภายนอกไปจนถึงรูปโฉมโนมพรรณข้างใน ซึ่งมั่นใจว่า โมเดลในจินตนาการของคนอีกหลายคน ย่อมระลึกถึงบิ๊กไบค์ที่มีความสปอร์ต โฉบเฉี่ยวรวดเร็วพร้อมทั้งความสามารถที่ทรงอำนาจ และก็ All New Kawasaki ER6N ก็ไม่ทำให้คนใดกันผิดหวังแน่ๆจ้ะ

Tags : ER6n,ER6n
 

ความคิดเห็น สมัครงาน  กระทู้เมื่อเร็วๆนี้   ลงขายสินค้า  


กระทู้เมื่อเร็วๆนี้
  Google ลบแอปฯ ดังจากเครือ Baidu หลายตัวออกจาก Play Store หลังพบว่ามีการโกงโฆษณา   โดย... System (ข่าวเทคโนโลยี)  19 เม.ย. 19, 07.27
  ศาลรัสเซียปรับเงิน Facebook จำนวน 1,600 บาท ข้อหาไม่ยอมตั้งเซิร์ฟเวอร์ในประเทศ   โดย... System (ข่าวเทคโนโลยี)  18 เม.ย. 19, 07.54
  พบช่องโหว่ใหม่ใน Internet Explorer ที่ส่งผลกระทบต่อผู้ใช้ แม้ว่าปกติจะไม่ได้ใช้   โดย... System (ข่าวเทคโนโลยี)  18 เม.ย. 19, 07.53
  สำนักพิมพ์โอดครวญ ทำเนื้อหาลง Apple News+ ไม่ง่ายเลย   โดย... System (ข่าวเทคโนโลยี)  18 เม.ย. 19, 07.51
  Rainmeter 4.3.0.3298 Final Full Skin Packs (AIO)   โดย... DoDoSoCrazy (ฟรีซอฟแวร์)  17 เม.ย. 19, 01.26
  Microsoft ยุดิการสนับสนุน Windows Embedded POSReady 2009 OS โดยสิ้นเชิงแล้ว   โดย... System (ข่าวเทคโนโลยี)  15 เม.ย. 19, 07.42
  ไม่ได้แอ้ม! App Store เพิ่มปุ่มยืนการจ่ายเงินอีกชั้น ลดปัญหาแอปฯ หลอกเงิน   โดย... System (ข่าวเทคโนโลยี)  15 เม.ย. 19, 07.40
  Acronis True ImageWin7 Auto Driver 64 Bit By Socoman APR 2019   โดย... Socoman (ฟรีซอฟแวร์)  13 เม.ย. 19, 23.35
  Acronis Ture Image Win7 Auto Driver 32 Bit By Socoman APR 2019   โดย... Socoman (ฟรีซอฟแวร์)  13 เม.ย. 19, 08.40
  โปรแกรมกู้ข้อมูล กู้ไฟล์ที่ถูกลบ บน Windows ใช้ง่าย+วิธีใช้งาน (ฟรี)   โดย... salamao (ฟรีซอฟแวร์)  12 เม.ย. 19, 23.23
  Twitter ปรับกฎใหม่ อนุญาตให้ผู้ใช้กด Follow ต่อวันได้น้อยลงยิ่งกว่าเดิม   โดย... System (ข่าวเทคโนโลยี)  12 เม.ย. 19, 08.07
  Pioneer ที่สุดแห่งคุณภาพเสียง สัมผัสทุกประสบการณ์ของเสียงคุณภาพ   โดย... svetlanajaney (ซื้อ-ขายสินค้า)  11 เม.ย. 19, 13.31
  Dave Bautista รับเล่นหนังซอมบี้ Army of the Dead ของผู้กำกับ Zack Snyder   โดย... System (ข่าวเทคโนโลยี)  11 เม.ย. 19, 07.17
  W.A.L.T โทรศัพท์ตั้งโต๊ะสุดล้ำในอดีตจาก Apple ที่ไม่เคยถูกวางจำหน่าย   โดย... System (ข่าวเทคโนโลยี)  11 เม.ย. 19, 07.15
  การีนาเตรียมเปิดให้บริการ Call of Duty®: Mobile ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้   โดย... System (ห้องเกมส์)  10 เม.ย. 19, 09.19
  สอบถามอาการเสียของคอม pc   โดย... namsing (ตอบปัญหาคอมฯ)  09 เม.ย. 19, 20.59
  Microsoft ยืนยันเอง ก่อนดึงแฟลชไดร์ฟไม่จำเป็นต้องสั่ง Safety Remove อีกแล้ว   โดย... System (ข่าวเทคโนโลยี)  09 เม.ย. 19, 13.11
  ใครชอบกดออกก่อนเกมส์จบพึงระวัง! เพราะบทลงโทษกำลังมาใน Apex Legends   โดย... System (ห้องเกมส์)  08 เม.ย. 19, 07.28


กระทู้แนะนำ   กลับหน้าแรก  


  การติดตั้ง Android Studio เพื่อสร้าง แอพพลิเคชั่น สำหรับมือใหม่   โดย... Wittawat
  NT6x Setup Utility.....ศึกษาดูเองว่าเอาไว้ทำอะไร?   โดย... TµlTang­­™
  แปลง Windows ที่ติดตั้งแล้วแบบ BIOS/MBR เป็น UEFI/GPT   โดย... TµlTang­­™
  สร้างWin8.1PEในสไตล์ของเรา ด้วยWinbuilder : Chapter 1   โดย... Mr.KKD
  สร้างWin8.1PEในสไตล์ของเรา ด้วยWinbuilder : Chapter 2   โดย... Mr.KKD
  วิธีโกสใบออสแบบ UEFI+GPT+Win8 8.1 64Bit   โดย... จินตะ
  คู่มือการโกสด้วย Easy sysprep 4 English Version By Socoman ภาคแรก   โดย... Socoman
  คู่มือการโกสด้วย Easy sysprep 4 English Version By Socoman ภาคสอง   โดย... Socoman
  คู่มือการโกสด้วย Easy sysprep 4 English Version By Socoman ภาคสาม Win7   โดย... Socoman
  คู่มือการโกสด้วย Easy sysprep 4 English Version By Socoman ภาค4 Win10   โดย... Socoman
  MULTIBOOT HDD + EXTERNAL HDD + USB FLASH DRIVE   โดย... Dawud
  MULTIBOOT HDD+EXTERNAL HDD+USB FLASH DRIVE II   โดย... Dawud
  10 PE SE UEFI ทดสอบได้แล้วครับ ติชม เพิ่มเติมก้บอกมาได้ครับ   โดย... ยาจกวุฒิ™
  คู่มือการทำ Ghost Auto Driver ด้วย Sysprep ceo 2015 / 2016   โดย... Socoman
  วิธีการติดตั้งGhost Windows ที่สร้างจาก MBR/BIOS ให้ใช้ได้กับ GPT/UEFI   โดย... Socoman
  Ghost auto driver แปลงเป็น WIM การเก็บ image และแตก image ด้วย WIM   โดย... lnwfern13
  การใช้งาน Ghost แบบละเอียด สำหรับมือใหม่ (Backup & Restore)   โดย... กฤษ
  การทำ Ghost Boot Menu สำหรับการ Backup & Restore แบบ Auto   โดย... กฤษ
  การทำ Ghost Restore ที่ Boot Menu สำหรับยูสเซอร์ (Support Win 7,8,10)   โดย... กฤษ
     บริษัท รับทําเว็บไซต์
     Servo motor Mitsubishi
     Inverter Mitsubishi
     Plc Mitsubishi
     power bank
     นำเข้าสินค้าจากจีน
     รับทำ adwords
     Seo hosting
     แฟลชไดร์ฟ
     แก้ทรงคิ้ว รับสักคิ้ว
     ว่างอยู่ สนใจดู ที่นี่      รับสักคิ้ว 3 มิติ
     รับเพิ่มวิว youtube      เว็บหาคู่
     สินค้าพรีเมี่ยม
     Inverter Mitsubishi
     รับเดินสายแลน
     คิ้วหกมิติ
     กระบอกน้ำ
     ปากกา
     ว่างอยู่ สนใจดู ที่นี่
     ตลาดรถยนต์มือสอง
     รับทำการตลาด-ดูแลเว็บไซต์
     ว่างอยู่ สนใจดู ที่นี่
     รับสักคิ้ว 6 มิติ
     ว่างอยู่ สนใจดู ที่นี่
     วิธีรักษาสิว
     ว่างอยู่ สนใจดู ที่นี่
 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24