เข้าสู่ระบบ  |  สมัครสมาชิก
                           

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ System


เมื่อเร็ว ๆ นี้ MSI Thailand Components ยกทัพมังกรชุดใหญ่มาเปิดตัวเมนบอร์ด Intel 200 Series ที่สามารถรองรับซีพียูคอร์เจนเนอร์เรชันที่ 6 และ 7 ของอินเทล สำหรับเมนบอร์ดรุ่นใหม่ที่มาเปิดตัวในครั้งนี้ไม่ได้เพียงแต่เป็นการปรับเปลี่ยนมาใช้ชิปเซตรุ่นใหม่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีการปรุงปรุงในส่วนต่าง ๆ อีกหลายประการเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้ได้อย่างครบถ้วนมากยิ่งขึ้น

ในการเปิดตัวเมนบอร์ดครั้งนี้ทาง MSI ได้แบ่งเมนบอร์ดออกเป็นกลุ่มเกมมิ่ง และกลุ่มผู้ใช้งานระดับโปร โดยในกลุ่มเกมมิ่งนั้นก็จะแบ่งออกเป็นสามระดับด้วยกันได้แก่ Enthusiast Gaming, Performance Gaming และ Arsenal Gaming ส่วนรายละเอียดต่าง ๆ เป็นอย่างไรไปติดตามกันครับEnthusiast Gaming ทาง MSI ได้นิยามว่าเป็น Master The Game ซึ่งเป็นเมนบอร์ดที่ออกแบบมาเพื่อเกมเมอร์ในระดับมือชีพหรือคนที่เล่นเกมเพื่อการแข่งขันอย่างจริงจัง โดยเมนบอร์ดในกลุ่มนี้จะมีตัวอักษร “M” ที่มาจากคำว่า Master กำกับอยู่ด้วย เมนบอร์ดในกลุ่มนี้ก็จะแบ่งออกเป็นสองประเภทคือสำหรับการใช้งานทั่วไป Master Level Gaming ในกลุ่ม M Series และอีกหนึ่งกลุ่มก็คือเป็นรุ่นท็อปสุดทุกอย่างคือนอกเหนือจากคุณสมบัติทางด้านเกมแล้วก็ยังรองรับเรื่องของการโอเวอร์คล็อกอีกด้วยได้แก่เมนบอร์ดในกลุ่ม TITANIUM นั่นเอง


Performance Gaming จะเป็นเมนบอร์ดในกลุ่มของคนที่ให้ความสำคัญกับประสิทธิภาพในการเล่นเกมที่ลื่นไหล มีฟังก์ชันต่าง ๆ ที่สนับสนุนการเล่นเกมอย่างครบครันเพื่อสร้างประสบการณ์ในการเล่นเกมที่ดีกว่า และ MSI ก็ได้นิยามของคนเล่นเกมในกลุ่มนี้ว่าเป็น Game in Style ชอบความสวยงามของเมนบอร์ด ดังนั้นเมนบอร์ดในกลุ่มนี้จึงเน้นในเรื่องของดีไซน์ที่ค่อนข้างลงตัวแมว่าจะเป็นเมนบอร์ดที่ใช้ชิปเซตรุ่นเล็ก ๆ อย่าง B250 ก็ตาม และเมนบอร์ดในกลุ่มนี้ก็ยังแบ่งย่อยได้อีกสามกลุ่มคือ ระดับมืออาชีพ ก็จะเป็นเมนบอร์ดในตระกูล Gaming Pro Carbon ที่จะเหมาะกับ Modder ทั้งหลายที่ชอบสีสัน ตามมาด้วยกุ่มที่ชอบความแตกต่างได้แก่เมนบอร์ดในตระกูล KRAIT Gaming ด้วยเอกลักษณ์ลายขาวดำ และสุดท้ายก็คือจะถูกจะแพงของให้แดงไว้ก่อน Red Gaming DNA เมนบอร์ดกลุ่มนี้จะอยู่ในซีรี่ส์ Gaming Pro เมนบอร์ดในกลุ่ม Performance Gaming นี้จะมีชิปเซตให้เลือกใช้อยู่สองรุ่นด้วยกันคือ B250 และ H270


Arsenal Gaming อันนี้ไม่ได้หมายถึงคนเล่นเกมที่เป็นแฟนทีมฟุตบอลแต่อย่างใดนะครับ แต่หมายถึงคนเล่นเกมที่ชอบเมนบอร์ดที่ให้ความรู้สึกแบบถึกทน เพราะต้องออนไลน์ หรือฝังตัวอยู่ในเกมแถบจะตลอดทั้งวัน คือประเภทเพื่อนชวนไปรบเมื่อไหร่ก็พร้อมทันที หรือไม่ก็เป็นพวกที่รออยู่ในสนามรบอยู่ตลอดเวลาอยู่แล้ว เมนบอร์ดในกลุ่มนี้ก็จะมีความทนทานด้วยอุปกรณ์เกรดเดียวกับทางทหาร Military Class 5 อันที่จริงเมนบอร์ดกลุ่มอื่น ๆ ของ MSI ก็ใช้อุปกรณ์มาตรฐานนี้เช่นเดียวกัน เพียงแต่ว่าดีไซน์ของเมนบอร์ดกลุ่มนี้จะแตกต่างออกไปเล็กน้อย เมนบอร์ดในกลุ่ม Arsenal Gaming จะแบ่งเป็นสองซีรี่ย์ย่อย ๆ ได้แก่ Ready To Dominate ก็จะประกอบไปด้วนเมนบอร์ดที่มีดีกรีความแรงที่แตกต่างกันเช่น Bazooka, Mortar และ Tomahawk เมนบอร์ดกลุ่มนี้จะมีชิปเซตให้เลือกใช้ครบถ้วนครับตั้งแต่ B250, H270 และ Z270 ส่วนอีกหนึ่งซีรี่ย์ก็จะเป็น Ice Cold Domination ประมาณว่าเป็นหน่วยจู่โจมที่อยู่ทางขั้วโลก ก็จะมีเมนบอร์ดอยู่สองรุ่นคือ H270 Tomahawk Arctic และ H270M Mortar Artic โดยเมนบอร์ดทั้งสองรุ่นนี้จะใช้สีขาวซึ่งมีแฟน ๆ ของ MSI อยู่ไม่น้อยที่ชอบเมนบอร์ดสีนี้ ซึ่งเข้าได้ดีกับเคสสีขาว


มาดูเมนบอร์ดในกลุ่ม MSI Pro Series กันบ้าง เมนบอร์ดกลุ่มนี้ก็ออกแบบมาสำหรับสายมืออาชีพเป็นหลักครับ เหมาะสำหรับการประกอบพีซีเพื่อใช้กับหน่วยงานหรือองค์ รวมไปถืงคนที่ต้องการประกอบพีซีเพื่อใช้ทำงานอย่างจริงจังไม่ว่าจะเป็นงานเบา ๆ อย่างแอปพลิเคชันสำนักงานทั่วไป หรือจะเป็นแบบแอปพลิเคชันที่ใช้งานหนักขึ้นมาอีกระดับอย่างพวกการตกแต่งไฟล์ภาพ หรือสร้างกราฟิกต่าง ๆ หรือถ้าหนัก ๆ หน่อยก็จะเป็นพวกแอปพลิเคชัน 3D และการตัดต่อวิดีโอ เมนบอร์ด Pro Series นี้ก็จะตอบสนองได้ดีในเรื่องของเสถียรภาพในการทำงานครับ เมนบอร์ในกลุ่ม Pro Series ก็จะแบ่งออกเป็นสองกลุ่มได้แก่ Business Elegance ก็จะมีเมนบอร์ดให้เลือกใช้ตั้งแต่ชิปเซตรุ่นเล็ก B250, H270 และ Z270 เมนบอร์ดในกลุ่มนี้บางรุ่นก็จะมีพอร์ตดั้งเดิมอย่างเช่น LPT (Parallel port), Serial Port ซึ่งเป็นพอร์ตที่คนทั่วไปไม่ได้ใช้งานกันแล้วแต่ในธุรกิจและอุตสหกรรมบางส่วนยังมีการใช้พอร์ตเหล่านี้อยู่ ส่วนอีกกลุ่มก็ได้แก่ Stronger Than Steel ชื่อก็บอกตรง ๆ กว่าแกร่งกว่าเหล็ก ก็จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากเมนบอร์ดสำหรับคนทำงานที่ต้องใช้งานหนัก ๆ อย่างงานตัดต่อวิดีโอ การกราฟิก 3D ที่ซับซ้อน ซึ่งงานเหล่านี้จะใช้เวลาในการทำงานค่อนข้างนาน และจะเป็นต้องใช้เมนบอร์ดที่ให้เสถียรภาพสูง เพราะถ้างานพัง เงินก็พังด้วย เมนบอร์ดรุ่นนี้จึงออกแบบมาให้รองรับฮาร์ดแวร์ประสิทธิภาพสูง รองรับกราฟิกการ์ดได้ในแบบหลายการ์ด และมีชิปเซตรุ่นสูงให้เลือกเพียงอย่างเดียวเท่านั้นคือ Z270


ตอนนี้เราก็มาดูคุณสมบัติเด่น ๆ ที่มีอยู่ในเมนบอร์ดของ MSI กับน้างนะครับ

MSI เป็นผู้ผลิตเมนบอร์ดรายแรกของโลกที่นำระบบไฟแบบ RGB LED มาใช้งานบนเมนบอร์ด ส่วนการพัฒนาล่าสุดของระบบ RGB ของ MSI นั้นก็จะรองรับการทำงานร่วมกับเสียงเพลง สามารถซิงค์การทำงานของไฟ RGB กับอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้คอนเน็คเตอร์สำหรับต่อกับพัดลมระบายความร้อนทุกตัวบนเมนบอร์ดสามารถควบคุมการทำงานได้โดยตรงจากไบออสและซอฟต์แวร์ พร้อมกันนั้นก็มีคอนเน็คเตอร์พิเศษสำหรับชุดระบายความร้อนด้วยน้ำมาให้ด้วยเมนบอร์ดของ MSI มาพร้อมกับคุณสมบัติ DDR4 ฺBoost ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของหน่วยความจำด้วยการโอเวอร์คล็อก โดย DDR4 Boost นี้จะช่วยให้เราสามารถโอเวอร์คล็อกหน่วยความจำได้อย่างมีเสถียรภาพที่สล๊อตของหน่วยความจำได้ติดตั้ง Steel Armor ซึ่งเป็นโลหะที่ติดตั้งเพิ่มเข้ามาตรงบริเวณสล๊อตสำหรับติดตั้งหน่วยความจำ ซึ่งจะให้ประโยชน์ในหลาย ๆ ด้านด้วยกันไม่ว่าจะเป็นเสริมความแข็งแรงให้กับสล๊อตของหน่วยความจำ เพิ่มความสามารถในการเป็นจุดกราวน์ดช่วยลดสัญญาณรบกวน ทำให้สัญญาณที่ได้จากหน่วยความจำมีเสถียรภาพอีกด้วย


สำหรับเมนบอร์ดในรุ่นที่รองรับการโอเวอร์คล็อกระดับสูงอย่าง M7, MPOWER และ XPOWER ภายจ่ายไฟสำหรับหน่วยความจำได้ถูกปรับเปลี่ยนมาเป็นการทำงานแบบ Digltal ที่จ่ายไฟได้นิ่ง ลดการสูญเสียพลังงานไปกับความร้อน ช่วยเพิ่มเสถียรภาพในการทำงาน ช่วยให่เล่นเกมได้ต่อเนื่องยาวนานไม่มีสะดุด


ตอนนี้ไดร์ฟ SSD แบบ M.2 กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น แต่ว่าการทำงานของ SSD ที่มีการอ่านเขียนอยู่ตลอดเวลาก็จะทำให้ตัวไดร์ฟมีอุณหภูมิสูงขึ้นได้ และอาจจะทำให้ความเร็วในการอ่านเขียนข้อมูลลดลงเพื่อเป็นการป้องกันความเสียหายของตัว SSD เอง ดังนั้นเพื่อให้ประสิทธิภาพของ SSD ทำงานได้ดีขึ้นโดยไม่ต้องกังวลเรื่องความร้อนทาง MSI จึงได้ออกแบบ M.2 Shield ที่เป็นเหมือนอุปกรณ์ช่วยระบายความร้อนให้กับ SSD แบบ M.2 ซึ่งจะช่วยให้ SSD รักษาประสิทธิภาพและความเร็วในการทำงานได้ตลอดเวลา


สำหรับคนที่ต้องการความเร็วในการทำงานของอุปกรร์จัดเก็บข้อมูลถึงขั้นสูงสุดนอกจากจะมี M.2 Gen3 x4 และ U.2 ให้ใช้งานแล้ว เมนบอร์ดของ MSI ยังสามารถทำ RAID จากไดร์ฟ SSD ต่างชนิดกันได้อีกด้วย งานนี้พวกช้าไม่เป็นเย็นไม่ได้ในเรื่องของข้อมูลคงจะชอบเป็นพิเศษ รวมไปถึงเมนบอร์ดของ MSI ในหลาย ๆ รุ่นจะมาพร้อมกับ USB 3.1 Gen2 ที่ให้แบนด์วิดในการรับส่งข้อมูลที่มากกว่า USB 3.0 และ USB 3.1 Gen 1 นอกจากนี้ก็ยังมีซอฟต์แวร์ XBOOST ที่ช่วยในเรื่องการโอนย้ายข้อมูลจากไดร์ฟและแฟลชไดร์ฟต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็วมาให้เราได้ใช้งานกันอีกด้วย
เอกลักษณ์อย่างหนึ่งของเมนบอร์ดในตระกูลเกมมิ่งของหลาย ๆ ยี่ห้อ รวมถึง MSI ด้วยก็คือการใช้ชิป Killer LAN ที่ใช้ในการเชื่อมต่อกับเน็ตเวิร์คและอินเทอร์เน็ต และในเมนบอร์ด MSI รุ่นใหม่นี้ก็ได้มีการเลือกใช้ชิป Killer LAN รุ่นใหม่ E2500 ที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้นและฉลาดขึ้นด้วย และบางรุ่นก็จะมาพร้อมกับ Wireless Killer LAN เพิ่มเติมมาด้วย ช่วยให้เรามีช่องทางในการติดต่อสื่อสารมากขึ้น และสามารถจัดการกับการใช้งานเน็ตเวิร์คของแอปพลิเคชันต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

ส่วนเมนบอร์ดบางรุ่นที่ไม่ได้ใช้ชิป Killer LAN ก็ไม่ได้หมายความว่าจะมีประสิทธิภาพน้อยกว่า เพราะทาง MSI ก็ได้เลือกใช้ชิป LAN จาก Intel ที่ขึ้นชื่อเรื่องเสถียรภาพในการเชื่อมต่อ และยังรองรับคุณสมบัติ vPro ที่เหมาะกับการควบคุมการทำงานของเครื่องจากศูนย์กลางได้อีกด้วย ซึ่งตรงนี้ก็จะขึ้นอยู่กับผู้ใช้งานว่าต้องการแบบไหนAudio Boost 4 คุณสมบัติทางด้านเสียงที่ MSI ได้พัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ตอนนี้ก็ได้มาถึงรุ่นที่ 4 แล้ว ในเวอร์ชันนี้ ทาง MSI ได้ออกแบบให้ระบบเสียงมีการแยกภาคขนาดเสียงออกเป็นสองชุด คือชุดที่ใช้กับคอนเน็คเตอร์ Audio ทางด้านหลังของเมนบอร์ด และอีกชุดหนึ่งจะใช้สำหรับ Front Panel ที่เชื่อมต่อกับทางด้านหน้าของเคส ซึ่งปกติแล้วช่อง Auido ทางด้านหลังเราก็มักจะใช้ต่อกับลำโพง ส่วนทางด้านหน้าของเคสเราก็จะต่อกับเกมมิ่งเฮดเซต หรือหูฟัง นอกจากนี้แล้วช่องเสียงทางด้านหน้าและทางด้านหลังเราก็สามารถกำหนดแหล่งที่มาของเสียงที่แตกต่างกันได้ เช่นด้านหลังก็เป็นเสียงที่ออกจากเกม ส่วนหน้าด้านอาจจะเป็นเสียงที่ออกจากไมโครโฟนที่เราพูด แบบนี้ก็จะเหมาะอย่างมากสำหรับนักเคสเกม


นอกจากนี้แล้วในส่วนของระบบเสียงทาง MSI ก็ยังมีซอฟต์แวร์ Nahimic2 ที่ช่วยในการปรับแต่งเสียงทั้งการพูดและการฟังได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้แล้วยังสามารถตั้งให้ซอฟต์แวร์ตรวจจับแหล่งที่มาและทิศทางของเสียงต้องสงสัยจากเกมที่เรากำลังเล่นได้อยู่อีกด้วย


คุณสมบัติอื่น ๆ ของเมนบอร์ด MSI Gaming และ Pro Series ที่น่าสนใจก็จะเป็นเรื่องของการควบคุมการทำงานต่าง ๆ ที่นอกเหนือไปจากฟังก์ชันการทำงานแบบธรรมดา ไม่ว่าจะเป็นการโอเวอร์คล็อกเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ การติดตามสถานะการทำงานของตัวเครื่อง รวมไปถึงการปรับแต่งอื่น ๆ นั้น ทาง MSI ก็ได้จัดเตรียมไว้ให้เราหลากหลายรูปแบบมาก ไม่ว่าจะเป็นการควบคุมจากปุ่มต่าง ๆ ของฮาร์ดแวร์โดยตรง การปรับแต่งโดยใช้ BIOS และการปรับแต่งจากซอฟต์แวร์ภายใต้การทำงานของวินโดวส์ ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นทางเลือกและช่วยให้เราใช้งานได้ตามความถนัดอีกด้วย

ข้อมูลที่ MSI นำเสนอมีมากกว่านี้อีกเยอะครับ นี่เราคัดเฉพาะส่วนสำคัญ ๆ ที่น่าสนใจมาเท่านั้น ไว้โอกาสหน้าเราค่อยมาดูในรายละเอียดกันอีกครั้งเมื่อมีเมนบอร์ดส่งมาให้เราทำการทดสอบนะครับ สุดท้ายนี้ก็จบกันด้วยตารางเปรียบเทียบคุณสมบัติของเมนบอร์ดรุ่นต่าง ๆ ในชุด Intel 200 Series


 

ออฟไลน์ เรื่องของมัน

แอดขอตังซื้ออออออออออออออออออออออออออ
 

ความคิดเห็น สมัครงาน  กระทู้เมื่อเร็วๆนี้   ลงขายสินค้า  


กระทู้เมื่อเร็วๆนี้
  สอน+++ขุดบิทคอยล์จากแอพฯมือถือ ขุดได้ฟรีๆทุกที่ทุกเวลา   โดย... System (ข่าวเทคโนโลยี)  วันนี้ เวลา 19:25
  Hiren’s BootCD WinPE10 Premium Edition Build 190103 Full Version   โดย... Socoman (ฟรีซอฟแวร์)  วันนี้ เวลา 16:48
  NKBoot2021V1 LEGACY UEFI Boot (Winpe) + คู่มือ   โดย... Socoman (ฟรีซอฟแวร์)  วันนี้ เวลา 16:20
  Everything YAJOK OS _ PE learning   โดย... ยาจกวุฒิ™ (ฟรีซอฟแวร์)  21 ม.ค. 21, 10.41
  Easy Driver Pack 7.20.1222.1 - 2021.01.15 Koera   โดย... Socoman (รวมไดรเวอร์)  20 ม.ค. 21, 14.40
  โปรแกรม ดูด Driver เก็บไว้ ก่อนติดตั้ง windows ใหม่   โดย... chan2524 (ฟรีซอฟแวร์)  20 ม.ค. 21, 11.24
  ระบบปฏิบัติการ Android 12 ในอนาคตอาจมีฟีเจอร์ Hibernation ลบข้อมูลและแคชในแอป   โดย... System (ข่าวเทคโนโลยี)  20 ม.ค. 21, 07.05
  Apple อาจเตรียมเปิดตัว iMac ดีไซน์ใหม่พร้อม Mac Pro อีก 2 รุ่นในปีนี้   โดย... System (ข่าวเทคโนโลยี)  19 ม.ค. 21, 07.58
  'ทรัมป์' สั่งแบน Xiaomi แล้ว! พร้อมบริษัทจีนอีก 8 บริษัท ส่งท้ายก่อนพ้นวาระ   โดย... System (ข่าวเทคโนโลยี)  18 ม.ค. 21, 08.48
  ปัญหา ไม่เห็น SSD   โดย... battle (ตอบปัญหาคอมฯ)  16 ม.ค. 21, 12.12
  Samsung เปิดตัว Exynos 2100 ชิปเซ็ตไฮเอนด์ขนาด 5nm พร้อมใช้งานบน Galaxy S21   โดย... System (ข่าวเทคโนโลยี)  15 ม.ค. 21, 07.52
  Samsung เปิดตัว Exynos 2100 ชิปเซ็ตไฮเอนด์ขนาด 5nm พร้อมใช้งานบน Galaxy S21   โดย... System (ข่าวเทคโนโลยี)  14 ม.ค. 21, 07.40
  Windows 8 PE - Full Apps - Boot UEFI And LEGACY 17/11/2016   โดย... khunkhao (ฟรีซอฟแวร์)  13 ม.ค. 21, 12.17
   (ขอใครมี PE ตัวนี้ )10 PE SE UEFI ทดสอบได้แล้วครับ ติชม เพิ่มเติมก้บอกมาได้ครับ   โดย... ยาจกวุฒิ™ (ตอบปัญหาคอมฯ)  13 ม.ค. 21, 08.45
  Intel เปิดตัวชิปเซ็ตใหม่พร้อมเผยข้อมูล Intel 12th Gen "Alder Lake" ในงาน CES2021   โดย... System (ข่าวเทคโนโลยี)  13 ม.ค. 21, 07.50
  Microsoft Edge เพิ่มฟีเจอร์ History Sync ให้ผู้ใช้เรียกดูประวัติการใช้งานบนอุปกร   โดย... System (ข่าวเทคโนโลยี)  12 ม.ค. 21, 07.46
  Service Windows update หาย windows 7 แนะนำวิธีแก้ไขหน่อยครับ   โดย... ยาจกวุฒิ™ (ตอบปัญหาคอมฯ)  11 ม.ค. 21, 19.52
  Google ทยอยเพิ่มอัปเดตมาตรการเฝ้าระวัง COVID-19 ของร้านค้าต่างๆ บน Google Search   โดย... System (ข่าวเทคโนโลยี)  10 ม.ค. 21, 07.43


กระทู้แนะนำ   กลับหน้าแรก  


  สอน+++ขุดบิทคอยล์จากแอพฯมือถือ ขุดได้ฟรีๆทุกที่ทุกเวลา    โดย...System
  การติดตั้ง Android Studio เพื่อสร้าง แอพพลิเคชั่น สำหรับมือใหม่   โดย... Wittawat
  NT6x Setup Utility.....ศึกษาดูเองว่าเอาไว้ทำอะไร?   โดย... TµlTang­­™
  แปลง Windows ที่ติดตั้งแล้วแบบ BIOS/MBR เป็น UEFI/GPT   โดย... TµlTang­­™
  สร้างWin8.1PEในสไตล์ของเรา ด้วยWinbuilder : Chapter 1   โดย... Mr.KKD
  สร้างWin8.1PEในสไตล์ของเรา ด้วยWinbuilder : Chapter 2   โดย... Mr.KKD
  วิธีโกสใบออสแบบ UEFI+GPT+Win8 8.1 64Bit   โดย... จินตะ
  คู่มือการโกสด้วย Easy sysprep 4 English Version By Socoman ภาคแรก   โดย... Socoman
  คู่มือการโกสด้วย Easy sysprep 4 English Version By Socoman ภาคสอง   โดย... Socoman
  คู่มือการโกสด้วย Easy sysprep 4 English Version By Socoman ภาคสาม Win7   โดย... Socoman
  คู่มือการโกสด้วย Easy sysprep 4 English Version By Socoman ภาค4 Win10   โดย... Socoman
  MULTIBOOT HDD + EXTERNAL HDD + USB FLASH DRIVE   โดย... Dawud
  MULTIBOOT HDD+EXTERNAL HDD+USB FLASH DRIVE II   โดย... Dawud
  10 PE SE UEFI ทดสอบได้แล้วครับ ติชม เพิ่มเติมก้บอกมาได้ครับ   โดย... ยาจกวุฒิ™
  คู่มือการทำ Ghost Auto Driver ด้วย Sysprep ceo 2015 / 2016   โดย... Socoman
  วิธีการติดตั้งGhost Windows ที่สร้างจาก MBR/BIOS ให้ใช้ได้กับ GPT/UEFI   โดย... Socoman
  Ghost auto driver แปลงเป็น WIM การเก็บ image และแตก image ด้วย WIM   โดย... lnwfern13
  การใช้งาน Ghost แบบละเอียด สำหรับมือใหม่ (Backup & Restore)   โดย... กฤษ
  การทำ Ghost Boot Menu สำหรับการ Backup & Restore แบบ Auto   โดย... กฤษ
  การทำ Ghost Restore ที่ Boot Menu สำหรับยูสเซอร์ (Support Win 7,8,10)   โดย... กฤษ
     บริษัท รับทําเว็บไซต์
     Servo motor Mitsubishi
     Inverter Mitsubishi
     Plc Mitsubishi
     power bank
     นำเข้าสินค้าจากจีน
     รับทำ adwords
     ว่างอยู่ สนใจดู ที่นี่
     แฟลชไดร์ฟ
     แก้ทรงคิ้ว รับสักคิ้ว
     ว่างอยู่ สนใจดู ที่นี่      รับสักคิ้ว 6 มิติ
     ว่างอยู่ สนใจดู ที่นี่      ว่างอยู่ สนใจดู ที่นี่
     สินค้าพรีเมี่ยม
     Inverter Mitsubishi
     ว่างอยู่ สนใจดู ที่นี่
     คิ้วหกมิติ
     กระบอกน้ำ
     ปากกา
 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24